Dịch vụ thiết kế Landing Page

Landing Page là gì?

Landing Page (hay còn còn là trang đích) là một trang giới thiệu về một sản phẩm hay một dịch vụ cụ thể. Đây là một trang web hoàn toàn độc lập được thiết kế nhằm để thực hiện một chiến dịch quảng cáo và dẫn dắt người đọc đến với mục tiêu chuyển đổi cuối cùng là sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của công ty.

Landing Page và Website có gì khác biệt?

Landing PageWebsite
Số trang web và địa chỉ URLLà một website độc lập và chỉ duy nhất 1 URLNhiều liên kết và mỗi trang có 1 URL khác nhau
Giao diệnVì Landing Page chỉ có một trang duy nhất nên giao diện được đầu tư thu hút, chuyên nghiệp và tạo ra dấu ấn riêng nhằm tăng cao chuyển đỗi khách hàng.  Website có nhiều giao diện phức tạp nhưng vẫn mang đến sự hoàn chỉnh, chỉnh chu trong từng khâu thiết kế để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.
Mục đích sử dụngMục đích duy nhất của Landing Page là dẫn dắt và thuyết phục khách hàng để thực hiện hành vi đăng ký, mua sản phẩm và tham gia các sự kiện nổi bật của công ty.Mục đích của website là chia sẻ thông tin công ty, quảng bá công ty nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà sẽ dùng Landing Page hoặc website để phục vụ mục đích cuối cùng của công ty.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sở hữu một Landing Page chuyên nghiệp 

1. Tối ưu chiến dịch quảng cáo

Đến với lợi ích đầu tiên của Landing Page xây dựng một kênh quảng cáo.  Với các hiển thị đầy đủ các nội dung liên quan đến chiến dịch quảng cáo cùng với các tích hợp các tính năng như live chat, form đăng ký làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và cải thiện doanh thu đáng kể gấp nhiều lần thông qua chỉ số đo lường của Landing Page.

2. Giúp khách hàng hiểu rõ thông tin sản phẩm

So với website doanh nghiệp thường thấy sẽ là giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Do có rất nhiều thông tin loãng không thể truyền tải cặn kẽ đến với nhu cầu khách hàng. Chính vậy, Landing Page chỉ tập trung duy nhất vào một sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu thiết kế, trang đích sẽ tập trung mô tả các thông tin cụ thể chi tiết và đầy đủ hơn. Dựa vào những nội dung cung cấp mà từ đó khách hàng có quyết định để sử dụng sản phẩm đó hay không.

3. Thấu hiểu Insight khách hàng

Với các trang Landing Page đều được tích hợp với các form điền thông tin cá nhân, khi khách hàng điền các yêu cầu về nhân khẩu học bao gồm: họ tên, giới tính, năm sinh, sở thích, số điện thoại,.. Các thông tin này giúp cho bạn đến gần và nắm bắt gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình và dễ dàng điều chỉnh để tiếp cận nhiều hơn những khách hàng của doanh nghiệp.

Các loại Landing Page thường gặp

1. Landing page thu thập khách hàng tiềm năng (Lead Generation Landing Pages)

Mục tiêuĐặc điểmCấu trúc thường gặp
Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng nhằm làm cơ sở dữ liệu để phục vụ hoạt động Marketing sau đó. 
 • Landing Page thường cung cấp một số sản phẩm, dịch vụ miễn phí để lấy thông tin khách hàng.
 • Đối với loại trang này thường sẽ dành cho tiếp thị B2B xây dựng tệp khách hàng.
 1. Tiêu đề
 2. Nội dung về các giá trị, khách hàng khi nhận được
 3. Mẫu form đăng ký

2. Landing page bán hàng (Sale page)

Mục tiêuĐặc điểmCấu trúc thường gặp
Thuyết phục khách hàng mua hàng trực tiếp trên Landing Page. 
 • Cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết cần thiết về sản phẩm, dịch vụ như đặc điểm, tính năng, công dụng, lợi ích, hướng dẫn sử dụng,.. Giúp khách hàng hiểu rõ và cò niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ.
 • Các nút kêu gọi hành động (Call to action) cũng được tối ưu nhằm thúc đẩy hành vi mua hàng ngay trên Landing Page.
 1. Tiêu đề
 2. Nội dung giới thiệu sản phẩm bao gồm: lợi ích, đặc điểm, tính năng, ….cam kết, bảng giá, minh chứng của những khách hàng trước đây
 3. Đăng ký mua hàng

3. Landing page trung gian chuyển đổi (Click-Through Landing Page)

Mục tiêuĐặc điểmCấu trúc thường gặp
Landing Page thiết kế theo trung gian chuyển đổi nhằm chuyển hướng khách hàng đến với website chính của doanh nghiệp 
 • Các trang Landing Page trung gian thường sẽ không có form đăng ký như các loại thông thường khác mà thay vào đó là sẽ thuyết phục khách hàng đến với website của trang chính bằng các nút kêu gọi hành động (Call to action) như: “Xem Bộ sưu tập”, “Xem ngay”, “Xem chi tiết”…
 • Các ngành thương mại điện tử sẽ sử dụng loại Landing Page này nhiều hơn.
 1. Tiêu đề
 2. Danh sách các lợi ích sản phẩm, dịch vụ
 3. Hình ảnh mô tả sản phẩm
 4. Nút kêu gọi hành động

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế Landing Page tại Partner Vietnam?

1. Đội ngũ giàu kinh nghiệm 

Hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế Landing Page cho hơn 200 các cá nhân doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm phù hợp với từng lĩnh vực thông qua đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng từ đó luôn đáp ứng với những yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Bảo mật tuyệt đối

Các thông tin cá nhân và quyền riêng tư của khách hàng khi đến với Partner Vietnam sẽ được bảo mật an toàn. Ngoài ra Landing Page cũng sẽ được ưu tiên bảo mật nhằm đảm bảo sự phá hoại từ các đối thủ cạnh tranh.

3. Cập nhật liên tục xu hướng mới

Đến với Partner Vietnam, chúng tôi luôn luôn học hỏi và cập nhập thường xuyên các xu hướng hiện đại hóa nhằm đáp ứng những thay đổi của thị trường.

4. Tối ưu tốc độ

Partner Vietnam tự tin mang đến Landing Page tốc độ tải trang nhanh dưới 3 giây và luôn trong trạng thái tốt nhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trung thành ghé thăm Landing Page thường xuyên.

5. Cam kết đúng tiến độ

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với đó là đáp ứng tiến độ theo kế hoạch để đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả.

6. Tối ưu nội dung chuẩn theo phương pháp AIDA

Tăng cường sức lan tỏa và thúc đẩy hành vi mua hàng trên Landing Page, chúng tôi cũng sẽ áp dụng phương pháp AIDA (chú ý, quan tâm, mong đợi, hành động) nhằm tối ưu hóa nội dung đa dạng. 

7. Áp dụng nhiều kỹ thuật tăng chuyển đổi như: Facebook comment, Mua hàng ảo, Đồng hồ đếm ngược…

Kỹ thuật tăng chuyển đổi như Facebook comment, Mua hàng ảo, Đồng hồ đếm ngược,…đều được Partner Vietnam đều được tích hợp vào Landing Page tối ưu hiệu suất hoạt động.

8. Tương thích trên mọi thiết bị

Partner Vietnam đảm bảo Landing Page sẽ tối ưu hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng nhằm tăng trải nghiệm khách hàng trên mọi phương diện.

9. Phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề

Cung cấp giải pháp cho từng ngành nghề phù hợp với những yêu cầu, đặc trưng riêng. 

Quy trình thiết kế Landing Page tại Partner Vietnam

Quy trình thiết kế Landing Page tại Partner Vietnam
Quy trình thiết kế Landing Page tại Partner Vietnam

1. Thu thập thông tin ban đầu của khách hàng

Partner Vietnam tiếp nhận thông tin khách hàng nhằm thông qua các trao đổi về những yêu cầu, mong muốn nhằm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của khách hàng để xác định được mục tiêu ban đầu để tư vấn cụ thể về loại Landing Page nào phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng đã có được có mẫu Landing Page ưng ý, thì chúng tôi sẽ góp ý và hỗ trợ để đưa ra kết quả tốt nhất theo ý tưởng của khách hàng.

2. Báo giá dịch vụ

Sau khi hoàn thành việc nắm được thông tin khách hàng thì đến bước này Partner Vietnam sẽ thống kê lại toàn bộ các nội dung cần được thiết kế như nội dung phụ, nội dung chính, để đưa ra đưa ra các gói chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các chi phí này bao gồm chi phí thiết kế và một số phí phụ cần kèm bổ sung theo. Sự thống kê này là điều cần thiết vì để tránh thiếu sót bất kỳ yếu tố quan trọng nào. 

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đều thống nhất chung ý kiến cũng như chi phí thiết kế thì Partner Vietnam sẽ tiến hàng đến bước thứ 3 là bước soạn thảo hợp đồng. Tất cả các dịch vụ hay dự án khi khách hàng cùng đồng hành với chúng tôi đều được ký kế hợp đồng đầy đủ để luôn mang đến sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của Partner Vietnam. 

Hợp đồng được Partner Vietnam soạn thảo chi tiết các điều khoản cần thực hiện của cả hai bên và nhằm xác định được tính pháp lý. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến tay khách hàng có thể trực tiếp ký tại văn phòng công ty hoặc scan hình ảnh, gửi bưu điện đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác.

4. Thiết kế Landing Page demo 

Để có thể chạy được Landing Page thì bên Partner Vietnam tiến hàng thiết kế Landing Page demo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện trên hệ thống tên miền server của công ty hoặc từ phía khách hàng cung cấp, sau đó sẽ đưa lên Internet. Và gửi khách hàng xem để duyệt trước khi được đưa vào chạy chính thức. Điều này giúp khách hàng dễ dành hình dung được mẫu Landing Page của công ty mình và có thể đưa ra những chỉnh sửa thích hợp để điều chỉnh cho phù hợp với tiến độ.

5. Kiểm tra và hoàn thiện Landing Page

Sau khi được khách hàng duyệt xong bản demo thì Landing Page doanh nghiệp chính thức được đưa và chạy chính thức trên tên miền chính của khách hàng. Các nội dung bố cục hoàn chỉnh và các module sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin theo lúc đầu. 

6. Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế, Partner Vietnam sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn Landing Page cũng như các thông tin admin, thông tin tên miền, hosting, và tài liệu hướng dẫn sử dụng Landing Page để đăng bài viết và cập nhật các thông tin mới của công ty. 

7. Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp 

Sau khi hoàn thành xong các thiết kế Landing Page, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật về sửa chữa các lỗi hệ thống nhằm tránh tình trạng virus hoặc không ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bảo hành tại Partner Vietnam các sản phẩm, dịch vụ bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để luôn mang trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp – FAQs

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thiết kế Landing Page tại Partner Vietnam là bao nhiêu?

Với mức phí trung bình của một Landing Page tại Partner Vietnam chỉ từ 2.000.000 VNĐ trở lên đã bao gồm luôn chi phí thiết kế, hosting, tên miền và mã nguồn.

2. Tôi đã mẫu mong muốn thì bên Partner Vietnam có nhận thiết kế hay không?

Nếu khách hàng đã có mẫu theo ý muốn của mình thì Partner Vietnam đều nhận các thiết kế. Và chi phí thiết kế sẽ được được thỏa thuận giữa cả hai bên.

3. Trước khi thiết kế Landing Page thì tôi cần chuẩn bị những gì?

Để có thể mang đến một kết quả tốt nhất cho Landing Page của bạn thì bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

 1. Ý tưởng cho Landing Page như là: theo phong cách cổ điển, hiện đại, đơn giản, cầu kỳ, các giao diện, tính năng phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn đang hoạt động.
 2. Nội dung, thông tin: để luôn mang chỉnh chu trong từng phần thiết kế thì nội dung là phần cực kỳ quan trọng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và là giải thích chi tiết cho từng phần. 
 3. Chi phí thiết kế: Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dự trù. Chi phí thiết kế Landing Page của Partner Vietnam sẽ dao động từ 2.000.000 VNĐ trở lên cho Landing Page có sẵn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

4. Công ty có xuất hóa đơn VAT% không?

Câu trả lời là . Tất cả các dịch vụ tại Partner Vietnam đều được có hợp đồng đầy đủ và xuất hóa đơn cho khách hàng.

5. Trước đây tôi đã có tên miền cũ của Landing Page cũ, bây giờ tôi muốn thiết kế Landing Page hoàn toàn mới nhưng vẫn sử dụng tên miền cũ được không?

Hoàn toàn vẫn được, tên miền là bộ phần tách rời với Landing Page vì vậy mà bạn có thể chuyển tên miền sang Landing Page mới về bất kỳ Landing Page nào. Sau khi mà Landing Page mới bắt đầu hoạt động thì một thời gian sau Google sẽ tự động cập nhật các đường dẫn theo hệ thống Landing Page mới trên kết quả tìm kiếm.

Điều này cũng tương tự với mã nguồn và hosting. 

6. Thời gian thiết kế Landing Page mất bao lâu?

Thời gian hoàn thành Landing Page tại Partner Vietnam sẽ phụ thuộc với yêu cầu riêng:

Landing Page theo mẫu, có sẵn sẽ dao động từ 3-5 ngày

Landing Page thiết kế theo yêu cầu sẽ dao động từ 14 – 21 ngày

7. Tôi chưa có kinh nghiệm quản lý Landing Page, vậy bên Partner Vietnam có hỗ trợ hay không?

Chúng tôi khi đã hoàn thành Landing Page thì đều có kèm theo hướng dẫn sử dụng các cách thức đăng nhập vào, hay cách thức đăng bài và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn để cho nhân viên doanh nghiệp đó tự quản lý và kiểm soát Landing Page một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo mật riêng.

8. Chế độ bảo hành Landing Page tại Partner Vietnam như thế nào?

Khi thiết kế Landing Page tại Partner Vietnam sẽ bảo hành dịch vụ Landing Page từ lúc bắt đầu bàn giao sản phẩm cho đến 1 năm sau. Chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng tối đa và đảm bảo độ ổn định của Landing Page.

Bài viết liên quan


Gọi điện ngay