Dịch vụ thiết kế website giáo dục - trường học

Thiết kế website giáo dục – trường học là gì?

Thiết kế website giáo dục – trường học là dịch vụ chuyên thiết kế website dành cho các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Khi xây dựng website giáo dục này cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho phía nhà trường, thuận tiện cho việc liên lạc và hỗ trợ phụ huynh học sinh. 

Thông qua website nhà trường, phụ huynh cũng sẽ nắm bắt kịp thời các thông tin từ phía nhà trường cung cấp khi họ truy cập vào website. Vừa tiện ích vừa nhanh chóng. 

Tại sao các nhà trường cần phải có website giáo dục – trường học?

Tại sao các nhà trường cần phải có website giáo dục - trường học?
Tại sao các nhà trường cần phải có website giáo dục – trường học?

1. Thông tin cập nhật nhanh chóng

Hầu hết các thông tin từ nhà trường đều sẽ được đăng lên website thông qua các trang tin tức bao gồm các thông tin thay đổi về thời khóa biểu, lịch thi, các hoạt động mà trường tổ chức, sự kiện,….giúp cho phụ huynh học sinh nắm kịp thời các thông tin, tin tức, nhằm tiếp cận sâu hơn đến với các hoạt động để hiểu hơn và đồng hành cùng học sinh và giáo viên. 

Khi đăng lên các thông tin như vậy, nhà trường sẽ tiết kiệm được thời gian vì không cần thông báo đến với từng phụ huynh. Thêm vào đó, vừa thể hiện được tính minh bạch và đáng tin cậy.

2. Kết nối hiệu quả giữa nhà trường và phụ huynh học sinh

Với lợi ích thứ 2 mà website giáo dục mang đến chính là gắn kết giữa giáo viên và phụ huynh.  Phụ huynh đến với website nhà trường, sẽ thấy được rõ ràng hơn về các mức phí học tập, chi phí sinh hoạt, trang cơ sở vật chất của nhà trường trông như thế nào, chương trình đào tạo, giáo viên, thông tin sơ lược về nhà trường  để từ đó nắm rõ hơn và có quyết định cho con em mình theo học ngôi trường này hay không. 

Sự thuận lợi của website giáo dục, phụ huynh cũng có thể dễ dàng biết được tình hình học tập của con mình, từ đó đưa ra cách giải quyết hỗ trợ kịp thời với nhà trường, giáo viên để nâng cao thành tích học tập của con.

3. Tăng cơ hội cạnh tranh cao

Hiện nay, có rất nhiều trường đang hoạt động trên rộng khắp cả nước vì nhu cầu học sinh đến trường ngày càng tăng. Cùng với đó là sự cấp thiết để xây dựng trường đáp ứng số lượng học sinh đến trường. Và giúp phụ huynh nên trường học học phù hợp, tốt nhất cho con em mình thì việc trước tiên họ cần tìm hiểu rõ ràng trước khi xác định. Vì vậy, tính cạnh tranh giữa các trường học đặc biệt là trường mẫu giáo ngày càng cao và khó tránh khỏi tình trạng lôi kéo học sinh về đến trường của mình.

Website giáo dục sẽ là một điểm cộng giúp nhà trường thể hiện được độ chuyên nghiệp, tạo sức sút bằng những thông tin chính thống, hình ảnh thật từ phía trường cung cấp sẽ mang được tính chỉnh chu trong website chính thức của trường. Từ đó, giúp thu hút được nhiều học sinh hơn. 

Các tính năng mà một website giáo dục – trường học cần phải có

1. Module trang chính

Trang chính của website giáo dục – trường học sẽ bao quát cả trang web bao gồm: lịch sử hình thành, các hoạt động của nhà trường, tin tức, thành tích nổi bật của nhà trường, thông báo quan trọng, thời khóa biểu, câu lạc bộ, cơ sở vật chất, ….. sẽ được đăng lên trang chính. 

2. Module trang chủ (Giới thiệu)

Đến với trang chủ sẽ được phân chia theo nhu cầu của khách hàng. Trang giới thiệu sẻ phần thành nhiều trang nhỏ bao gồm sơ đồ tổ chức, tiểu sử của trường, ban giám hiệu nhà trường, nội quy học sinh và giới thiệu cơ sở thiết bị tại trường. Tùy thuộc vào từng sự phân chia của từng trường mà trang giới thiệu của từng trường sẽ hoàn toàn khác nhau về bố cục phân chia. Nhưng nhìn chung thì sẽ phân thành 2 mục chính là cơ cấu tổ chức và giới thiệu sơ lược về trường. 

3. Module tin tức – sự kiện

Trang tin tức sự kiện thường đăng các bảng tin về các hoạt động của trường, các điểm nổi bật theo tuần, theo tháng và được cập nhật liên tục trong suốt năm học. Không chỉ về hoạt động mà còn về các thành tích đạt được của học sinh lẫn giáo viên đã thi và đạt được các giải thưởng trong nước, giải thưởng về thi Olympic, giải thưởng học sinh giỏi cấp quốc gia, các hoạt động thể thao mà nhà trường dành được… đều sẽ được bổ sung lên trang tin tức.

4. Module tuyển sinh

 Trang tuyển sinh sẽ phù hợp hơn các trường mầm non, trường tư thục vì học sinh mà họ cần sẽ có số lượng lớn hơn với các trường công lập.

5. Module thời khóa biểu

Trang thời khóa biểu sẽ cập nhật các thời khóa biểu đổi mới giúp học sinh và phụ huynh dễ dàng nắm bắt. 

6. Module tin học tập

Trang học tập sẽ được chia thành các môn học như là toán, tin học, văn học, lịch sử, địa lý… Trên trang này sẽ đăng lên các đề cương môn học giúp học sinh dễ dàng tải về thuận lợi trong việc học của mình.

7. Module chuyển trường

Các thủ tục, giấy tờ hành chính chuyển trường sẽ được đưa lên đây dành cho học sinh nào mong muốn chuyển trường sẽ lên website của nhà trường mà tải về. Phụ huynh cũng sẽ tiết kiệm công sức và không cần lên trường thường để bổ sung giấy tờ. 

8. Module liên hệ

Trang liên hệ là nơi để bản đồ giúp phụ huynh học sinh xác định vị trí của trường một cách thuận tiện. Ngoài ra bên trường cũng sẽ ổ sung thêm bảng điền thông tin bao gồm họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại, tiêu đề , nội dung dành cho phụ huynh có bất cứ thắc mắc nào sẽ nhận giải đáp nhanh chóng. 

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website giáo dục – trường học tại Partner Vietnam?

Quy trình thiết kế website giáo dục - trường học tại Partner Vietnam
Quy trình thiết kế website giáo dục – trường học tại Partner Vietnam

1. Đội ngũ giàu kinh nghiệm 

Hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế website cho hơn 200 các cá nhân doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm phù hợp với từng lĩnh vực thông qua đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng từ đó luôn đáp ứng với những yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Quản trị website dễ dàng, thân thiện

Đối với các website giáo dục trường học thì Partner Vietnam chú trọng trong việc đơn giản, dễ quản lý và kiểm soát được các đơn hàng cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

3. Thiết kế tính năng riêng dành website giáo dục

Tùy theo mỗi ngành nghề mà sẽ có những chức năng riêng phù hợp với website. Với chuyên môn và kinh nghiệm của nhân sự tại Partner Vietnam, chúng tôi mang đến những tính năng riêng giúp đáp ứng nhu cầu của ngành giáo dục.

4. Thiết kế website giáo dục chuẩn SEO

Với phương châm website không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả vì vậy mà các dự án thiết kế web tại Partner Vietnam luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí chuẩn Google từ những chuyên gia dễ dàng đưa website tăng thứ hạng trên Google.

5. Bảo mật tuyệt đối

Các thông tin cá nhân và quyền riêng tư của khách hàng khi đến với Partner Vietnam sẽ được bảo mật an toàn. Ngoài ra website cũng sẽ được ưu tiên bảo mật nhằm đảm bảo sự phá hoại từ các đối thủ cạnh tranh.

6. Tương thích trên mọi thiết bị

Partner Vietnam đảm bảo website sẽ tối ưu hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng nhằm tăng trải nghiệm khách hàng trên mọi phương diện.

7. Cập nhật liên tục xu hướng mới

Đến với Partner Vietnam, chúng tôi luôn luôn học hỏi và cập nhập thường xuyên các xu hướng hiện đại hóa nhằm đáp ứng những thay đổi của thị trường. 

8. Tối ưu tốc độ

Partner Vietnam tự tin mang đến website tốc độ tải trang nhanh dưới 3 giây và luôn trong trạng thái tốt nhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trung thành ghé thăm website thường xuyên.

9. Cam kết đúng tiến độ

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với đó là đáp ứng tiến độ theo kế hoạch để đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả.

Quy trình thiết kế website giáo dục – trường học tại Partner Vietnam

Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam
Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam

1. Thu thập thông tin ban đầu của khách hàng

Partner Vietnam tiếp nhận thông tin khách hàng nhằm thông qua các trao đổi về những yêu cầu, mong muốn nhằm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của khách hàng để xác định được mục tiêu ban đầu để tư vấn cụ thể về loại website nào phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng đã có được có mẫu website ưng ý, thì chúng tôi sẽ góp ý và hỗ trợ để đưa ra kết quả tốt nhất theo ý tưởng của khách hàng.

2. Báo giá dịch vụ

Sau khi hoàn thành việc nắm được thông tin khách hàng thì đến bước này Partner Vietnam sẽ thống kê lại toàn bộ các nội dung cần được thiết kế như nội dung phụ, nội dung chính, sẽ báo cáo bao nhiêu trang web để đưa ra đưa ra các gói chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các chi phí này bao gồm chi phí thiết kế và một số phí phụ cần kèm bổ sung theo. Sự thống kê này là điều cần thiết vì để tránh thiếu sót bất kỳ yếu tố quan trọng nào. 

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đều thống nhất chung ý kiến cũng như chi phí thiết kế thì Partner Vietnam sẽ tiến hàng đến bước thứ 3 là bước soạn thảo hợp đồng. Tất cả các dịch vụ hay dự án khi khách hàng cùng đồng hành với chúng tôi đều được ký kế hợp đồng đầy đủ để luôn mang đến sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của Partner Vietnam. 

Hợp đồng được Partner Vietnam soạn thảo chi tiết các điều khoản cần thực hiện của cả hai bên và nhằm xác định được tính pháp lý. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến tay khách hàng có thể trực tiếp ký tại văn phòng công ty hoặc scan hình ảnh, gửi bưu điện đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác.

4. Thiết kế website demo 

Để có thể chạy được website thì bên Partner Vietnam tiến hàng thiết kế website demo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện trên hệ thống tên miền server của công ty hoặc từ phía khách hàng cung cấp, sau đó sẽ đưa lên Internet. Và gửi khách hàng xem để duyệt trước khi được đưa vào chạy chính thức. Điều này giúp khách hàng dễ dành hình dung được mẫu website của công ty mình và có thể đưa ra những chỉnh sửa thích hợp để điều chỉnh cho phù hợp với tiến độ.

5. Kiểm tra và hoàn thiện website

Sau khi được khách hàng duyệt xong bản demo thì website doanh nghiệp chính thức được đưa và chạy chính thức trên tên miền chính của khách hàng. Các nội dung bố cục hoàn chỉnh và các module sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin theo lúc đầu. 

6. Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế, Partner Vietnam sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website cũng như các thông tin admin web, thông tin tên miền, hosting, và tài liệu hướng dẫn sử dụng website để đăng bài viết và cập nhật các thông tin mới của công ty.

7. Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp 

Sau khi hoàn thành xong các thiết kế website, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật về sửa chữa các lỗi hệ thống nhằm tránh tình trạng virus hoặc không ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bảo hành tại Partner Vietnam các sản phẩm, dịch vụ bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để luôn mang trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp – FAQs

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thiết kế website giáo dục – trường học tại Partner Vietnam là bao nhiêu?

Với mức phí trung bình của một website tại Partner Vietnam chỉ từ 4.500.000 VNĐ đã bao gồm luôn chi phí thiết kế, hosting, tên miền và mã nguồn.

2. Tôi đã mẫu mong muốn thì bên Partner Vietnam có nhận thiết kế hay không?

Nếu khách hàng đã có mẫu theo ý muốn của mình thì Partner Vietnam đều nhận các thiết kế. Và chi phí thiết kế sẽ được được thỏa thuận giữa cả hai bên.

3. Trước khi thiết kế website thì tôi cần chuẩn bị những gì?

Để có thể mang đến một kết quả tốt nhất cho website của bạn thì bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

  • Ý tưởng cho website như là: theo phong cách cổ điển, hiện đại, đơn giản, cầu kỳ, các giao diện, tính năng phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn đang hoạt động.
  • Nội dung, thông tin: để luôn mang chỉnh chu trong từng phần thiết kế thì nội dung là phần cực kỳ quan trọng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và là giải thích chi tiết cho từng phần. 
  • Chi phí thiết kế: Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dự trù. Chi phí thiết kế website của Partner Vietnam sẽ dao động từ 4.500.000 VNĐ cho website có sẵn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

4. Công ty có xuất hóa đơn VAT% không?

Câu trả lời là . Tất cả các dịch vụ tại Partner Vietnam đều được có hợp đồng đầy đủ và xuất hóa đơn cho khách hàng.

5. Trước đây tôi đã có tên miền cũ của Website cũ, bây giờ tôi muốn thiết kế website hoàn toàn mới nhưng vẫn sử dụng tên miền cũ được không?

Hoàn toàn vẫn được, tên miền là bộ phần tách rời với Website vì vậy mà bạn có thể chuyển tên miền sang Website mới về bất kỳ website nào. Sau khi mà Website mới bắt đầu hoạt động thì một thời gian sau Google sẽ tự động cập nhật các đường dẫn theo hệ thống Website mới trên kết quả tìm kiếm.

Điều này cũng tương tự với mã nguồn và hosting. 

6. Thế nào là Website Responsive?

Website Responsive được hiểu là thiết kế Website phù hợp trên mọi thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng, desktop, …Điều này là cần thiết để tăng độ chuyên nghiệp và tăng trải nghiệm người dùng.

7. Thế nào là một Website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO là trang Web thiết kế tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google. Cần phải tuân thủ các quy định mà Google đã đưa ra để Google dễ dàng thu thập thông tin và đánh giá chất lượng.

8. Thời gian thiết kế Website mất bao lâu?

Thời gian hoàn thành Website tại Partner Vietnam sẽ phụ thuộc với yêu cầu riêng:

  • Website theo mẫu, có sẵn sẽ dao động từ 3-5 ngày
  • Website thiết kế theo yêu cầu sẽ dao động từ 14 – 21 ngày

9. Tôi chưa có kinh nghiệm quản lý website, vậy bên Partner Vietnam có hỗ trợ hay không?

Chúng tôi khi đã hoàn thành website thì đều có kèm theo hướng dẫn sử dụng các cách thức đăng nhập vào, hay cách thức đăng bài và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn để cho nhân viên doanh nghiệp đó tự quản lý và kiểm soát website một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo mật riêng.

10. Chế độ bảo hành website tại Partner Vietnam như thế nào?

Khi thiết kế website tại Partner Vietnam sẽ bảo hành dịch vụ website từ lúc bắt đầu bàn giao sản phẩm cho đến 1 năm sau. Chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng tối đa và đảm bảo độ ổn định của website.

Bài viết liên quan


Gọi điện ngay