Dịch vụ thiết kế website nội thất

Thiết kế website nội thất đẹp mắt 

Nội thất có thể được xem là một ngành nghề khá đặt biệt vì chúng có những yêu cầu riêng về tính thẩm mỹ cũng như cũng cần tạo cảm giác thân thiện với khách hàng. Vừa mang đến tính thân thiện vừa mang tính ứng dụng cao trong ngôi nhà của họ. Để có thể được các điều kiện trên thì website nội thiết kế hoàn toàn có thể giúp các doanh nghiệp đáp ứng được những yêu cầu trên. 

Chưa dừng lại ở đó, website nội thất không chỉ giúp khách hàng hình dùng được hình dáng sản phẩm mà còn thúc đẩy khả năng bán hàng không giới hạn bất kỳ khu vực nào. 

Thông qua website nội thất, chủ doanh nghiệp có thể thể hiện rõ ràng hơn các thông tin cũng như các chức năng của nội thất đến cho khách hàng thông qua trang web của thương hiệu. Nếu bạn đang có ý định hướng đến kinh doanh nội thất hoặc muốn tiếp cận nhiều hơn đến với khách hàng tiềm năng thì đừng bỏ lỡ qua một công dụng tuyệt vời của website nội thất.

4 yếu tố để doanh nghiệp nên sở hữu cho mình một website nội thất trong thời đại công nghệ

1. Một góc trưng bày chợ Online đặc sắc

Mặt bằng chợ truyền thống mà chúng ta thường thấy khi trưng bày sản phẩm thì thường sẽ bị giới hạn không gian vì không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có nhiều chi phí mà có khu vực lớn. Nhưng mặt bằng của Online thì hoàn toàn ngược lại, chúng sẽ không giới hạn bất kỳ nơi nào, vì khi thiết kế thì khu vực chỉ là một mặt phẳng và không bị giới hạn trang. 

Với các doanh nghiệp có số lượng lớn về sản phẩm thì cửa hàng Online trên trang web hoàn toàn phù hợp. Dù là một bàn ghế lớn và dài nhưng khi để vào gian hàng Online thì kích cỡ sẽ không chiếm quá nhiều đi diện tích nhưng vẫn mang đến cho khách hàng cảm giác trải nghiệm và xem trọn bao quát cả sản phẩm chỉ với vài thao tác đơn giản. 

2. Tạo ra nhiều cơ hội tăng sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng

Tạo ra nhiều cơ hội tăng sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng
Tạo ra nhiều cơ hội tăng sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng

Nội thất là ngành nghề riêng không giống như quần áo hay thực phẩm mà thông qua đánh giá của các khách hàng trước mà họ sẽ mua sản phẩm liền trong tích tắc. Khi khách hàng muốn mua bất kỳ sản phẩm nội thất, họ cũng quan tâm đến chất lượng, giá cả, kích cỡ, vận chuyển, màu sắc, chất liệu, và nhiều yếu tố liên quan khác.

Vì vậy mà thông qua website thì khách hàng cũng có thể hỏi các vấn đề mà họ đang thắc mắc và cần giải đáp liền nếu chưa có cơ hội thuận tiên đến cửa hàng xem trực tiếp. Đối với các sản phẩm đặc thù như yêu cầu riêng thì cũng có thể tham khảo các sản phẩm trước đó trên website mà từ đó mà có thể mường tượng ra sản phẩm của khách hàng đang có nhu cầu. 

Và thông qua website nội thất thì khách hàng cũng đánh giá được chất lượng dịch vụ tại doanh nghiệp đó có thân thiện, am hiểu rõ các sản phẩm, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng trong mọi lúc hay không. Qua những đánh giá khách quan thì cũng sẽ mang đến lòng tin giữa doanh nghiệp và khách hàng về mức độ chuyên nghiệp và hiểu rõ về lĩnh vực chuyên môn đặc tính sản phẩm.

3. Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu
Quảng bá thương hiệu

Website nội thất cũng giống như chiến thuật Marketing của các doanh nghiệp. Đều được dùng trong quảng cáo và quảng bá thương hiệu đến với nhiều người dùng. Ngoài tính năng chính của website là giới thiệu các sản phẩm thì chúng còn được dùng là gương mặt đại diện cho một doanh nghiệp.

Những hoạt động, những giá trị và niềm tin từ những khách hàng trước đây đều sẽ được trình bày lên trang web chính và được xem như là một phần chứng minh cho sự uy tín lâu năm của doanh nghiệp.

Thêm vào đó, website doanh nghiệp đã được nhiều khách hàng biết đến cũng sẽ tạo nên dấu ấn thương hiệu in sâu vào trong tâm trí người dùng. Từ một người đã có ấn tượng tốt về doanh nghiệp thì từ đó cũng sẽ nhiều người chú ý đến và mong muốn cũng sẽ sử dụng sản phẩm đó. Hiệu ứng này góp phần làm tăng hình ảnh thương hiệu đến với nhiều nơi. 

4. Tăng doanh thu

Doanh thu luôn là mục đích cuối cùng mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Hình ảnh thương hiệu đã được lan tỏa đến nhiều khách hàng thì doanh thu công ty sẽ theo đó mà tăng dần. Thông qua lượt khách hàng tiếp cận website nội thất cũng sẽ nắm bắt được các nhu cầu của khách hàng và độ tương tác trong việc tìm kiếm trang web. Từ đó, các chủ doanh nghiệp cũng sẽ cải thiện chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thực tại trong thị trường hiện tại. 

Tính năng của website nội thất gồm những gì?

1. Module Homepage

Trang chủ của website sẽ bao gồm thông tin giới thiệu công ty, các sản phẩm nổi bật về sản phẩm, các bài viết nổi bật về sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đặc tính, những lý do mà nên sở hữu cho mình sản phẩm đó. 

2. Module trang chính

Trang chính bao gồm các thông tin cụ thể, chi tiết đến của công ty. Và những số liệu các dự án đã làm, phản hồi của khách hàng cũ nhằm tăng lòng tin của khách hàng. 

3. Module sản phẩm 

Đây sẽ là không gian trưng bày sản phẩm bao gồm chi phí, màu sắc, số lượng, chất liệu, mẫu mã. Đối với các doanh nghiệp có nhiều nhóm sản phẩm thì có thể phân ra từng loại sản phẩm riêng biệt như thiết bị bếp, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, tủ bếp để dễ dàng chọn lựa.

4. Module dự án

Module dự án sẽ là trang bổ sung các dự án đã được thực hiện, bàn giao cho khách hàng hoặc các sản phẩm được thiết kế yêu cầu làm nổi bật lên trang web doanh nghiệp.

5. Module liên hệ 

Và cuối cùng là trang liên hệ sẽ có thông tin liên hệ của cửa hàng nội thất như email, số điện thoại, hotline, các phương thức giúp khách hàng thuận tiện trong việc gửi tin nhắn và nhận được phản hồi nhanh chóng.

Dưới đây là 7 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất tại Partner Vietnam

 • Đội ngũ có chuyên môn, am hiểu về lĩnh vực nội thất
 • Áp dụng các xu hướng mới trong từng phần thiết kế
 • Đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu
 • Hoàn thành công việc đúng thời hạn
 • Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
 • Chi phí phù hợp với mọi doanh nghiệp
 • Giao diện hơn 1000+ mẫu đa dạng, phong phú 
 • Cam kết đúng tiến độ
 • Dễ dàng quản lý website

Quy trình thiết kế website nội thất tại Partner Vietnam

Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam
Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam

1. Thu thập thông tin ban đầu của khách hàng

Partner Vietnam tiếp nhận thông tin khách hàng nhằm thông qua các trao đổi về những yêu cầu, mong muốn nhằm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của khách hàng để xác định được mục tiêu ban đầu để tư vấn cụ thể về loại website nào phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng đã có được có mẫu website ưng ý, thì chúng tôi sẽ góp ý và hỗ trợ để đưa ra kết quả tốt nhất theo ý tưởng của khách hàng.

2. Báo giá dịch vụ

Sau khi hoàn thành việc nắm được thông tin khách hàng thì đến bước này Partner Vietnam sẽ thống kê lại toàn bộ các nội dung cần được thiết kế như nội dung phụ, nội dung chính, sẽ báo cáo bao nhiêu trang web để đưa ra đưa ra các gói chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các chi phí này bao gồm chi phí thiết kế và một số phí phụ cần kèm bổ sung theo. Sự thống kê này là điều cần thiết vì để tránh thiếu sót bất kỳ yếu tố quan trọng nào.

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đều thống nhất chung ý kiến cũng như chi phí thiết kế thì Partner Vietnam sẽ tiến hàng đến bước thứ 3 là bước soạn thảo hợp đồng. Tất cả các dịch vụ hay dự án khi khách hàng cùng đồng hành với chúng tôi đều được ký kế hợp đồng đầy đủ để luôn mang đến sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của Partner Vietnam.

Hợp đồng được Partner Vietnam soạn thảo chi tiết các điều khoản cần thực hiện của cả hai bên và nhằm xác định được tính pháp lý. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến tay khách hàng có thể trực tiếp ký tại văn phòng công ty hoặc scan hình ảnh, gửi bưu điện đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác.

4. Thiết kế website demo 

Để có thể chạy được website thì bên Partner Vietnam tiến hàng thiết kế website demo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện trên hệ thống tên miền server của công ty hoặc từ phía khách hàng cung cấp, sau đó sẽ đưa lên Internet. Và gửi khách hàng xem để duyệt trước khi được đưa vào chạy chính thức. Điều này giúp khách hàng dễ dành hình dung được mẫu website của công ty mình và có thể đưa ra những chỉnh sửa thích hợp để điều chỉnh cho phù hợp với tiến độ.

5. Kiểm tra và hoàn thiện website

Sau khi được khách hàng duyệt xong bản demo thì website bán hàng chính thức được đưa và chạy chính thức trên tên miền chính của khách hàng. Các nội dung bố cục hoàn chỉnh và các module sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin theo lúc đầu.

6. Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế, Partner Vietnam sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website cũng như các thông tin admin web, thông tin tên miền, hosting, và tài liệu hướng dẫn sử dụng website để đăng bài viết và cập nhật các thông tin mới của công ty. Bên Partner Vietnam sẽ bảo hành website của khách hàng bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để đảm bảo website tránh các lỗi hệ thống.

7. Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp 

Sau khi hoàn thành xong các thiết kế website, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật về sửa chữa các lỗi hệ thống nhằm tránh tình trạng virus hoặc không ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bảo hành tại Partner Vietnam các sản phẩm, dịch vụ bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để luôn mang trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp – FAQs

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thiết kế website nội thất tại Partner Vietnam là bao nhiêu?

Với mức phí trung bình của một website tại Partner Vietnam chỉ từ 4.500.000 VNĐ đã bao gồm luôn chi phí thiết kế, hosting, tên miền và mã nguồn.

2. Tôi đã mẫu mong muốn thì bên Partner Vietnam có nhận thiết kế hay không?

Nếu khách hàng đã có mẫu theo ý muốn của mình thì Partner Vietnam đều nhận các thiết kế. Và chi phí thiết kế sẽ được được thỏa thuận giữa cả hai bên.

3. Trước khi thiết kế website thì tôi cần chuẩn bị những gì?

Để có thể mang đến một kết quả tốt nhất cho website của bạn thì bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

 • Ý tưởng cho website như là theo phong cách cổ điển, hiện đại, đơn giản, cầu kỳ, các giao diện, tính năng phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn đang hoạt động.
 • Nội dung, thông tin: để luôn mang chỉnh chu trong từng phần thiết kế thì nội dung là phần cực kỳ quan trọng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và là giải thích chi tiết cho từng phần. 
 • Chi phí thiết kế: Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dự trù. Chi phí thiết kế website của Partner Vietnam sẽ dao động từ 4.500.000 VNĐ cho website có sẵn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

4. Công ty có xuất hóa đơn VAT% không?

Câu trả lời là . Tất cả các dịch vụ tại Partner Vietnam đều được có hợp đồng đầy đủ và xuất hóa đơn cho khách hàng.

5. Trước đây tôi đã có tên miền cũ của Website cũ, bây giờ tôi muốn thiết kế website hoàn toàn mới nhưng vẫn sử dụng tên miền cũ được không?

Hoàn toàn vẫn được, tên miền là bộ phần tách rời với Website vì vậy mà bạn có thể chuyển tên miền sang Website mới về bất kỳ website nào. Sau khi mà Website mới bắt đầu hoạt động thì một thời gian sau Google sẽ tự động cập nhật các đường dẫn theo hệ thống Website mới trên kết quả tìm kiếm.

Điều này cũng tương tự với mã nguồn và hosting.

6. Thế nào là Website Responsive?

Website Responsive được hiểu là thiết kế Website phù hợp trên mọi thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng, desktop, …Điều này là cần thiết để tăng độ chuyên nghiệp và tăng trải nghiệm người dùng.

7. Thế nào là một Website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO là trang Web thiết kế tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google. Cần phải tuân thủ các quy định mà Google đã đưa ra để Google dễ dàng thu thập thông tin và đánh giá chất lượng.

8. Thời gian thiết kế Website mất bao lâu?

Thời gian hoàn thành Website tại Partner Vietnam sẽ phụ thuộc với yêu cầu riêng:

 • Website theo mẫu, có sẵn sẽ dao động từ 3-5 ngày
 • Website thiết kế theo yêu cầu sẽ dao động từ 14 – 21 ngày

9. Tôi chưa có kinh nghiệm quản lý website, vậy bên Partner Vietnam có hỗ trợ hay không?

Chúng tôi khi đã hoàn thành website thì đều có kèm theo hướng dẫn sử dụng các cách thức đăng nhập vào, hay cách thức đăng bài và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn để cho nhân viên doanh nghiệp đó tự quản lý và kiểm soát website một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo mật riêng.

10. Chế độ bảo hành website tại Partner Vietnam như thế nào?

Khi thiết kế website tại Partner Vietnam sẽ bảo hành dịch vụ website từ lúc bắt đầu bàn giao sản phẩm cho đến 1 năm sau. Chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng tối đa và đảm bảo độ ổn định của website.

Bài viết liên quan


Gọi điện ngay