Dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện - spa

Điều gì khiến cho thiết kế website thẩm mỹ – spa trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp?

Đối với thị trường làm đẹp hiện nay, không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ viện đã trở thành nhu cầu quan trọng cho các chị em phụ nữ. Bằng việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay, các trung tâm làm đẹp là nơi tin tưởng giúp cho khách hàng mong muốn cải thiện những khuyết điểm của bản thân.

Chính vì vậy, có rất nhiều trung tâm làm đẹp được ra đời hàng loạt để tiếp nối những nhu cầu thiết yếu ngày nay. Bất kỳ doanh nghiệp thẩm mỹ viện hay spa nào cũng mong muốn giới thiệu cơ sở của mình được giới thiệu rộng rãi khách hàng đến và đến trải nghiệm dịch vụ của họ. Và công cụ giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề khó đó nhưng với chi phí phù hợp thì thiết kế website thẩm mỹ – spa là là giải pháp hoàn hảo nhất.

Thiết kế website thẩm mỹ viện – spa là cầu nối giữa trung tâm và khách hàng thông qua cổng Internet. Khách hàng có thể truy cập vào website của trung tâm để tham khảo và đánh giá chất lượng dịch vụ bằng cách xem các hình ảnh, video minh chứng của những khách hàng trước đây do trung tâm cung cấp.

Ngoài ra, website cũng là gương mặt đại diện cho cả một doanh nghiệp. Nhờ có sự kết nối của website, nhân sự cũng có thể giải đáp các thắc mắc về các dịch vụ nơi đây, nhận lịch hẹn khám từ những khách hàng cũ và là nơi đưa ra các tin tức quan trọng của doanh nghiệp đến với các khách hàng để họ kịp nắm bắt thông tin nhanh nhất và thuận tiện cho cả hai bên. 

Với chi phí tiết kiệm, dễ dàng quản lý, tiết kiệm nhân sự nhưng vẫn đạt hiệu suất cao thì thiết kế website thẩm mỹ viện – spa sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhiều trung tâm lớn nhỏ tại Việt Nam.

Các dạng website thẩm mỹ – spa

Tùy theo trung tâm hướng đến các dịch vụ khác nhau mà chọn thiết kế website thẩm mỹ – spa khác nhau. Trong đó, có 4 loại website thẩm mỹ – spa phổ biến nhất hiện nay:

  • Thiết kế website thẩm mỹ viện
  • Thiết kế website giới thiệu trung tâm Spa – Làm đẹp
  • Thiết kế website Salon chăm sóc tóc
  • Thiết kế web mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sắc đẹp

Những chức năng trong thiết kế website thẩm mỹ – spa

1. Trang chủ

Đến với trang chủ, sẽ là nơi mà thể hiện toàn bộ những đặc trưng nhất của một doanh nghiệp đó. Giới thiệu sơ qua về điểm mạnh trung tâm với những điểm nổi trội cũng như các dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp đến cho khách hàng.

2. Trang giới thiệu

Trang giới thiệu sẽ nói về trọng tâm của doanh nghiệp như là lý do ra đời, đội ngũ nhân sự, các máy móc hiện đại và cơ sở vật chất. Những giới thiệu này giúp khách hàng hiểu được những thông tin cần thiết và tiền đề tăng niềm tin về trung tâm thẩm mỹ – spa.

3. Trang dịch vụ

Đối với trang dịch vụ thì thông thường các doanh nghiệp thẩm mỹ sẽ liệt kê các dịch vụ nổi bật nhất thành từng trang riêng cùng với thông tin khác nhau. Các miêu tả chi tiết cho mỗi dịch vụ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn và hiểu rõ quy trình thực hiện cho từng dịch vụ tương ứng. 

4. Trang sản phẩm

Đối với các spa hay trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ thì sản phẩm thường không có. Vì hầu hết các chủ doanh nghiệp đều làm nổi bật lên dịch vụ nơi đó thay vì chỉ tập trung bán mỹ phẩm hay các thực phẩm chức năng. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chủ doanh nghiệp mong muốn xây dựng website theo hướng phát triển như thế nào mà các chức năng sẽ được sắp xếp hài hòa và phù hợp nhất.

5. Trang tin tức

Với trang tin tức sẽ là trang cập nhật các xu hướng làm đẹp mới, hoặc các hoạt động nổi bật của doanh nghiệp, các máy móc hiện đại mà doanh nghiệp đó đang sử dụng. Vừa giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp vừa tăng lượng traffic cao khi được nhiều khách hàng truy cập vào nhiều.

6. Trang liên hệ

Trang liên hệ là vô cùng quan trọng vì khách hàng dễ dàng liên hệ và khi nào có bất kỳ vấn đề nào cũng sẽ có những thông tin hữu ích giúp khách hàng liên lạc để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Giao diện thiết kế website thẩm mỹ – spa chuyên nghiệp đẹp mắt tại Partner Vietnam

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế webiste tại Partner Vietnam?
Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế webiste tại Partner Vietnam?

1. Đa dạng mẫu mã

Khi khách hàng đến với Partner Vietnam, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn đưa ra đa dạng mẫu mã website thẩm mỹ – spa. Với nhiều màu sắc, kiểu dáng, bố cục sắp xếp khác nhau trong kho giao diện của Partner Vietnam. Dễ dàng cho bạn lựa chọn cùng nhiều giao diện phong phú với nhu cầu sử dụng của mình.

2. Chi phí phù hợp

Partner Vietnam luôn luôn thấu hiểu những khó khăn, đắn đo của khách hàng khi đầu tư vào một website của công ty mình. Có thể là giá cả quá mắc, mẫu mã cũ hay các nhiều ứng dụng phức tạp thì chi phí sẽ tăng,..Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khi bắt đầu tư vào thiết kế giao diện thì Partner Vietnam đều đặt hết tất cả tâm huyết vào tất cả các website mà chúng tôi thiết kế với mức phí hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo các chức năng cơ bản nhất trong một trang web.

3. Tương thích trên mọi thiết bị

Đối với các thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng, laptop đều được Partner Vietnam tối đa lợi ích của doanh nghiệp và mở rộng phạm vi tiếp cận website.

4. Tốc độ load nhanh

Giao diện website của Partner Vietnam luôn được tối ưu hóa đến mức tối đa với tốc độ tải trang dưới 3 giây để đảm bảo người dùng có những trải nghiệm tích cực khi truy cập vào website doanh nghiệp.

5. Thiết kế tính năng riêng dành website thẩm mỹ viện – spa

Tùy theo mỗi ngành nghề mà sẽ có những chức năng riêng phù hợp với website. Với chuyên môn và kinh nghiệm của nhân sự tại Partner Vietnam, chúng tôi mang đến những tính năng riêng giúp đáp ứng nhu cầu của ngành làm đẹp.

6. Cam kết đúng tiến độ

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với đó là đáp ứng tiến độ theo kế hoạch để đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả.

7. Thiết kế website thẩm mỹ viện – spa chuẩn SEO

Với phương châm website không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả vì vậy mà các dự án thiết kế web tại Partner Vietnam luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí chuẩn Google từ những chuyên gia dễ dàng đưa website tăng thứ hạng trên Google.

8. Quản trị website dễ dàng, thân thiện

Đối với các website thẩm mỹ – spa thì Partner Vietnam chú trọng trong việc đơn giản, dễ quản lý và kiểm soát được các đơn hàng cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế website thẩm mỹ – spa tại Partner Vietnam

Quy trình thiết kế website thẩm mỹ - spa tại Partner Vietnam
Quy trình thiết kế website thẩm mỹ – spa tại Partner Vietnam

1. Thu thập thông tin ban đầu của khách hàng

Partner Vietnam tiếp nhận thông tin khách hàng nhằm thông qua các trao đổi về những yêu cầu, mong muốn nhằm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của khách hàng là thiết kế thẩm mỹ viện, thiết kế website chuyên về spa hay thiết kế website về tóc, các sản phẩm chăm sóc da,…..để xác định được mục tiêu ban đầu để tư vấn cụ thể về loại website nào phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng đã có được có mẫu website ưng ý, thì chúng tôi sẽ góp ý và hỗ trợ để đưa ra kết quả tốt nhất theo ý tưởng của khách hàng.

2. Báo giá dịch vụ

Sau khi hoàn thành việc nắm được thông tin khách hàng thì đến bước này Partner Vietnam sẽ thống kê lại toàn bộ các nội dung cần được thiết kế như nội dung phụ, nội dung chính, sẽ báo cáo bao nhiêu trang web để đưa ra đưa ra các gói chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các chi phí này bao gồm chi phí thiết kế và một số phí phụ cần kèm bổ sung theo. Sự thống kê này là điều cần thiết vì để tránh thiếu sót bất kỳ yếu tố quan trọng nào. 

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đều thống nhất chung ý kiến cũng như chi phí thiết kế thì Partner Vietnam sẽ tiến hàng đến bước thứ 3 là bước soạn thảo hợp đồng. Tất cả các dịch vụ hay dự án khi khách hàng cùng đồng hành với chúng tôi đều được ký kế hợp đồng đầy đủ để luôn mang đến sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của Partner Vietnam. 

Hợp đồng được Partner Vietnam soạn thảo chi tiết các điều khoản cần thực hiện của cả hai bên và nhằm xác định được tính pháp lý. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến tay khách hàng có thể trực tiếp ký tại văn phòng công ty hoặc scan hình ảnh, gửi bưu điện đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác.

4. Thiết kế website demo 

Để có thể chạy được website thì bên Partner Vietnam tiến hàng thiết kế website demo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện trên hệ thống tên miền server của công ty hoặc từ phía khách hàng cung cấp, sau đó sẽ đưa lên Internet. Và gửi khách hàng xem để duyệt trước khi được đưa vào chạy chính thức. Điều này giúp khách hàng dễ dành hình dung được mẫu website của công ty mình và có thể đưa ra những chỉnh sửa thích hợp để điều chỉnh cho phù hợp với tiến độ.

5. Kiểm tra và hoàn thiện website

Sau khi được khách hàng duyệt xong bản demo thì website thẩm mỹ viện – spa chính thức được đưa và chạy chính thức trên tên miền chính của khách hàng. Các nội dung bố cục hoàn chỉnh và các module sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin theo lúc đầu. 

6. Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế, Partner Vietnam sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website cũng như các thông tin admin web, thông tin tên miền, hosting, và tài liệu hướng dẫn sử dụng website để đăng bài viết và cập nhật các thông tin mới của công ty. Bên Partner Vietnam sẽ bảo hành website của khách hàng bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để đảm bảo website tránh các lỗi hệ thống. 

7. Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp 

Sau khi hoàn thành xong các thiết kế website, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật về sửa chữa các lỗi hệ thống nhằm tránh tình trạng virus hoặc không ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bảo hành tại Partner Vietnam các sản phẩm, dịch vụ bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để luôn mang trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp – FAQs

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thiết kế website thẩm mỹ viện – spa tại Partner Vietnam là bao nhiêu?

Với mức phí trung bình của một website tại Partner Vietnam chỉ từ 4.500.000 VNĐ đã bao gồm luôn chi phí thiết kế, hosting, tên miền và mã nguồn.

2. Tôi đã mẫu mong muốn thì bên Partner Vietnam có nhận thiết kế hay không?

Nếu khách hàng đã có mẫu theo ý muốn của mình thì Partner Vietnam đều nhận các thiết kế. Và chi phí thiết kế sẽ được được thỏa thuận giữa cả hai bên.

3. Trước khi thiết kế website thì tôi cần chuẩn bị những gì?

Để có thể mang đến một kết quả tốt nhất cho website của bạn thì bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

  • Ý tưởng cho website như là theo phong cách cổ điển, hiện đại, đơn giản, cầu kỳ, các giao diện, tính năng phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn đang hoạt động.
  • Nội dung, thông tin: để luôn mang chỉnh chu trong từng phần thiết kế thì nội dung là phần cực kỳ quan trọng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và là giải thích chi tiết cho từng phần. 
  • Chi phí thiết kế: Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dự trù. Chi phí thiết kế website của Partner Vietnam sẽ dao động từ 4.500.000 VNĐ cho website có sẵn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

4. Công ty có xuất hóa đơn VAT% không?

Câu trả lời là . Tất cả các dịch vụ tại Partner Vietnam đều được có hợp đồng đầy đủ và xuất hóa đơn cho khách hàng.

5. Trước đây tôi đã có tên miền cũ của Website cũ, bây giờ tôi muốn thiết kế website hoàn toàn mới nhưng vẫn sử dụng tên miền cũ được không?

Hoàn toàn vẫn được, tên miền là bộ phần tách rời với Website vì vậy mà bạn có thể chuyển tên miền sang Website mới về bất kỳ website nào. Sau khi mà Website mới bắt đầu hoạt động thì một thời gian sau Google sẽ tự động cập nhật các đường dẫn theo hệ thống Website mới trên kết quả tìm kiếm.

Điều này cũng tương tự với mã nguồn và hosting. 

6. Thế nào là Website Responsive?

Website Responsive được hiểu là thiết kế Website phù hợp trên mọi thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng, desktop, …Điều này là cần thiết để tăng độ chuyên nghiệp và tăng trải nghiệm người dùng.

7. Thời gian thiết kế Website mất bao lâu?

Thời gian hoàn thành Website tại Partner Vietnam sẽ phụ thuộc với yêu cầu riêng:

  • Website theo mẫu, có sẵn sẽ dao động từ 3-5 ngày
  • Website thiết kế theo yêu cầu sẽ dao động từ 14 – 21 ngày

8. Tôi chưa có kinh nghiệm quản lý website, vậy bên Partner Vietnam có hỗ trợ hay không?

Chúng tôi khi đã hoàn thành website thì đều có kèm theo hướng dẫn sử dụng các cách thức đăng nhập vào, hay cách thức đăng bài và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn để cho nhân viên doanh nghiệp đó tự quản lý và kiểm soát website một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo mật riêng.

9. Chế độ bảo hành website tại Partner Vietnam như thế nào?

Khi thiết kế website tại Partner Vietnam sẽ bảo hành dịch vụ website từ lúc bắt đầu bàn giao sản phẩm cho đến 1 năm sau. Chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng tối đa và đảm bảo độ ổn định của website.

10. Thế nào là một Website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO là trang Web thiết kế tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google. Cần phải tuân thủ các quy định mà Google đã đưa ra để Google dễ dàng thu thập thông tin và đánh giá chất lượng.

Bài viết liên quan


Gọi điện ngay