Dịch vụ thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp – độc đáo – ấn tượng

Du lịch hiện nay được xem là một lĩnh vực cực kỳ Hot và đa dạng lĩnh vực hoạt động. Nhu cầu được nghỉ dưỡng và tham quan của khách hàng ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà ngành du lịch dần dần phát triển vượt bật. Vậy câu hỏi được đặt ra là  làm sao các công ty du lịch thể hiện những điểm nổi trội của công ty để thu hút nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp của họ? Và hàng ngàn mối lo ngại khác làm sao tiếp cận tối đa với khách hàng trên phương diện khác nhau. Đây là vấn đề mà các công ty thiết kế website du lịch sẽ giải đáp giúp bạn.

Một website du lịch thể hiện đầy đủ các chức năng nhưng vẫn không quá nhiều thông tin khiến người đọc cảm thấy ngộp nhưng vẫn thể hiện các điểm mạnh của doanh nghiệp du lịch thì thật không dễ dàng. Chính vì vậy, người thiết kế website du lịch cần phải am hiểu cũng như sắp xếp bố cục trong chuyên nghiệp nhưng vẫn không thiếu phần cuốn hút người nhìn khi khách hàng truy cập vào trang web. 

Và dịch vụ thiết kế website của Partner Vietnam hoàn toàn có thể giải quyết những khó khăn bằng tất cả kinh nghiệm của chúng tôi. Đến với kho giao diện mẫu thiết kế website có hơn 1000+ mẫu với đa dạng phong cách nhưng vẫn theo xu hướng hiện đại, độc đáo làm tăng trải nghiệm và cảm giác tò mò của khách hàng.

Các loại hình thiết kế website du lịch thường gặp

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp là lựa chọn thiết kế website phù hợp. Dưới đây là các dạng thường thấy:

 • Thiết kế website resort
 • Thiết kế website book tour du lich
 • Thiết kế website bán tour du lịch lẻ
 • Thiết kế website book khách sạn
 • Thiết kế website book homestay
 • Thiết kế website book tour du lịch tổ chức đi nước ngoài

Những chức năng cần thiết trong thiết kế website du lịch

1. Trang chủ 

Trang chủ của website thiết kế du lịch là nơi mà khi khách hàng truy cập vào xem thì trang đầu tiên sẽ xuất hiện ra. Chính vì vậy, cần chú trọng xây dựng chức năng này một cách hiệu quả để tạo nên một trang chủ đầy sức ấn tượng nhưng cũng cần trình bày một cách khoa học.  

2. Danh sách giới thiệu tour

Với danh sách giới thiệu tour thì được xem mấu chốt trong thiết kế website du lịch vì hầu như các khách hàng đến với các trang web thì nhu cầu sử dụng rất lớn và tham khảo tour du lịch mà họ mong muốn đi. Chức năng này vừa thuận tiện cho khách hàng xem xét vừa dễ dàng đặt tour bằng cách điền thông tin trên form mẫu có sẵn. Tính năng chuyên nghiệp này cũng góp phần khiến website du lịch trở nên thân thiện và nhân sự dễ dàng quản lý lượng khách hàng.

3. Trang tin tức – blog du lịch

Blog du lịch là nơi chứa các kinh nghiệm du lịch, tin tức chuyên về các điểm đến hấp dẫn trong nước, hay các thông tin hữu ích dành cho các dân chuyên đi du lịch cùng với bạn bè. Trang cung cấp thông tin sẽ hút hút là tăng lượt truy cập cao vào website giúp cho trang web doanh nghiệp nhanh chóng tăng lên tìm kiếm đầu được nhiều người chú ý.

4. Liên hệ

Trang liên hệ cung cấp các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, hotline, chat với form điền thông tin cá nhân để hỗ trợ khách hàng tối đa trong mọi trường hợp. Với cách thức thuận tiện giúp khách hàng dễ dàng kết nối nhanh với doanh nghiệp một cách tiện lợi.

Những điểm tiện ích của website du lịch mà Partner Vietnam mang đến

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Partner Vietnam?
Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Partner Vietnam?

1. Giao diện hiện đại, thu hút

Giao diện website du lịch của Partner Vietnam thiết kế mang đến cho khách hàng không chỉ hiện đại mà còn được có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng loại hình du lịch mà bạn đang kinh doanh. 

2. Thiết kế website chuẩn SEO

Với phương châm website không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả vì vậy mà các dự án thiết kế web tại Partner Vietnam luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí chuẩn Google từ những chuyên gia dễ dàng đưa website tăng thứ hạng trên Google.

3. Thiết kế tính năng riêng dành website du lịch

Tùy theo mỗi ngành nghề mà sẽ có những chức năng riêng phù hợp với website. Với chuyên môn và kinh nghiệm của nhân sự tại Partner Vietnam, chúng tôi mang đến những tính năng riêng giúp đáp ứng nhu cầu của ngành du lịch. 

4. Tương thích trên mọi thiết bị

Các thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng đều được chúng tôi tối ưu hóa hiệu suất hoạt động làm tăng trải nghiệm của người dùng.

5. Tốc độ tải vượt trội

Với tốc độ dưới 3s được xem là tiêu chuẩn đánh giá của website. Đến với Partner Vietnam chúng tôi luôn đề cao tích cực của người dùng, giúp khách hàng ghé thăm thường xuyên trang web doanh nghiệp.

6. Quản trị website dễ dàng, thân thiện

Đối với các website du lịch thì Partner Vietnam chú trọng trong việc đơn giản, dễ quản lý và kiểm soát được các đơn hàng cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

7. Cam kết đúng tiến độ

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với đó là đáp ứng tiến độ theo kế hoạch để đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả.

Quy trình thiết kế website bất động sản tại Partner Vietnam

Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam
Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam

1. Thu thập thông tin ban đầu của khách hàng

Partner Vietnam tiếp nhận thông tin khách hàng nhằm thông qua các trao đổi về những yêu cầu, mong muốn nhằm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của khách hàng để xác định được mục tiêu ban đầu để tư vấn cụ thể về loại website nào phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng đã có được có mẫu website ưng ý, thì chúng tôi sẽ góp ý và hỗ trợ để đưa ra kết quả tốt nhất theo ý tưởng của khách hàng.

2. Báo giá dịch vụ

Sau khi hoàn thành việc nắm được thông tin khách hàng thì đến bước này Partner Vietnam sẽ thống kê lại toàn bộ các nội dung cần được thiết kế như nội dung phụ, nội dung chính, sẽ báo cáo bao nhiêu trang web để đưa ra đưa ra các gói chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các chi phí này bao gồm chi phí thiết kế và một số phí phụ cần kèm bổ sung theo. Sự thống kê này là điều cần thiết vì để tránh thiếu sót bất kỳ yếu tố quan trọng nào. 

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đều thống nhất chung ý kiến cũng như chi phí thiết kế thì Partner Vietnam sẽ tiến hàng đến bước thứ 3 là bước soạn thảo hợp đồng. Tất cả các dịch vụ hay dự án khi khách hàng cùng đồng hành với chúng tôi đều được ký kế hợp đồng đầy đủ để luôn mang đến sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của Partner Vietnam. 

Hợp đồng được Partner Vietnam soạn thảo chi tiết các điều khoản cần thực hiện của cả hai bên và nhằm xác định được tính pháp lý. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến tay khách hàng có thể trực tiếp ký tại văn phòng công ty hoặc scan hình ảnh, gửi bưu điện đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác.

4. Thiết kế website demo 

Để có thể chạy được website thì bên Partner Vietnam tiến hàng thiết kế website demo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện trên hệ thống tên miền server của công ty hoặc từ phía khách hàng cung cấp, sau đó sẽ đưa lên Internet. Và gửi khách hàng xem để duyệt trước khi được đưa vào chạy chính thức. Điều này giúp khách hàng dễ dành hình dung được mẫu website của công ty mình và có thể đưa ra những chỉnh sửa thích hợp để điều chỉnh cho phù hợp với tiến độ.

5. Kiểm tra và hoàn thiện website

Sau khi được khách hàng duyệt xong bản demo thì website du lịch chính thức được đưa và chạy chính thức trên tên miền chính của khách hàng. Các nội dung bố cục hoàn chỉnh và các module sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin theo lúc đầu. 

6. Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế, Partner Vietnam sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website cũng như các thông tin admin web, thông tin tên miền, hosting, và tài liệu hướng dẫn sử dụng website để đăng bài viết và cập nhật các thông tin mới của công ty. Bên Partner Vietnam sẽ bảo hành website của khách hàng bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để đảm bảo website tránh các lỗi hệ thống.  

7. Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp 

Sau khi hoàn thành xong các thiết kế website, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật về sửa chữa các lỗi hệ thống nhằm tránh tình trạng virus hoặc không ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bảo hành tại Partner Vietnam các sản phẩm, dịch vụ bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để luôn mang trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp – FAQs

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thiết kế website du lịch tại Partner Vietnam là bao nhiêu?

Với mức phí trung bình của một website tại Partner Vietnam chỉ từ 4.500.000 VNĐ đã bao gồm luôn chi phí thiết kế, hosting, tên miền và mã nguồn.

2. Tôi đã mẫu mong muốn thì bên Partner Vietnam có nhận thiết kế hay không?

Nếu khách hàng đã có mẫu theo ý muốn của mình thì Partner Vietnam đều nhận các thiết kế. Và chi phí thiết kế sẽ được được thỏa thuận giữa cả hai bên.

3. Trước khi thiết kế website thì tôi cần chuẩn bị những gì?

Để có thể mang đến một kết quả tốt nhất cho website của bạn thì bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

 • Ý tưởng cho website như là theo phong cách cổ điển, hiện đại, đơn giản, cầu kỳ, các giao diện, tính năng phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn đang hoạt động.
 • Nội dung, thông tin: để luôn mang chỉnh chu trong từng phần thiết kế thì nội dung là phần cực kỳ quan trọng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và là giải thích chi tiết cho từng phần. 
 • Chi phí thiết kế: Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dự trù. Chi phí thiết kế website của Partner Vietnam sẽ dao động từ 4.500.000 VNĐ cho website có sẵn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

4. Công ty có xuất hóa đơn VAT% không?

Câu trả lời là . Tất cả các dịch vụ tại Partner Vietnam đều được có hợp đồng đầy đủ và xuất hóa đơn cho khách hàng.

5. Trước đây tôi đã có tên miền cũ của Website cũ, bây giờ tôi muốn thiết kế website hoàn toàn mới nhưng vẫn sử dụng tên miền cũ được không?

Hoàn toàn vẫn được, tên miền là bộ phần tách rời với Website vì vậy mà bạn có thể chuyển tên miền sang Website mới về bất kỳ website nào. Sau khi mà Website mới bắt đầu hoạt động thì một thời gian sau Google sẽ tự động cập nhật các đường dẫn theo hệ thống Website mới trên kết quả tìm kiếm.

Điều này cũng tương tự với mã nguồn và hosting. 

6. Thế nào là Website Responsive?

Website Responsive được hiểu là thiết kế Website phù hợp trên mọi thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng, desktop, …Điều này là cần thiết để tăng độ chuyên nghiệp và tăng trải nghiệm người dùng.

7. Thế nào là một Website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO là trang Web thiết kế tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google. Cần phải tuân thủ các quy định mà Google đã đưa ra để Google dễ dàng thu thập thông tin và đánh giá chất lượng.

8. Thời gian thiết kế Website mất bao lâu?

Thời gian hoàn thành Website tại Partner Vietnam sẽ phụ thuộc với yêu cầu riêng:

 • Website theo mẫu, có sẵn sẽ dao động từ 3-5 ngày
 • Website thiết kế theo yêu cầu sẽ dao động từ 14 – 21 ngày

9. Tôi chưa có kinh nghiệm quản lý website, vậy bên Partner Vietnam có hỗ trợ hay không?

Chúng tôi khi đã hoàn thành website thì đều có kèm theo hướng dẫn sử dụng các cách thức đăng nhập vào, hay cách thức đăng bài và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn để cho nhân viên doanh nghiệp đó tự quản lý và kiểm soát website một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo mật riêng.

10. Chế độ bảo hành website tại Partner Vietnam như thế nào?

Khi thiết kế website tại Partner Vietnam sẽ bảo hành dịch vụ website từ lúc bắt đầu bàn giao sản phẩm cho đến 1 năm sau. Chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng tối đa và đảm bảo độ ổn định của website.

Bài viết liên quan


Gọi điện ngay