Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp từ A-Z

Với sự phát triển không ngừng của xã hội và những công nghệ tiến bộ ra đời ngày càng nhiều, đồng thời là sự mở rộng của các doanh nghiệp, cửa hàng, công ty để chạy theo sự tiến bộ của thời đại. Nhu cầu của người dùng cũng vì thế mà tăng cao để nâng cao cuộc sống của mình. Vậy câu hỏi được đặt ra là giữa hàng ngàn doanh nghiệp như thế, khách hàng cần biết làm thế nào để đến với doanh nghiệp và sử dụng dịch vụ hay sản phẩm mà họ đang cung cấp?

Đây có lẽ vấn đề khá khó khăn cho các chủ doanh nghiệp, nếu công ty đó dù là công ty mới thành lập, hay đã thành lập 1,2 năm thì cũng hầu như rất khó cho khách hàng biết đến họ. Đối với các công ty lớn đã hiện diện lâu năm thì cũng là đối thủ lớn cho nhiều công ty, doanh nghiệp càng phải cạnh tranh nhiều hơn đếm chiếm lĩnh những khách hàng tiềm năng. 

Chính vì thấu hiểu những lẽ đó mà một giải pháp đã được ra đời giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng đó là website doanh nghiệp. 

Chi phí thiết kế hoàn toàn phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp, công ty, cửa hàng nào mà chưa có nhiều kinh phí để đầu tư cho những thiết kế đặc biệt. Tại Partner Vietnam hoàn toàn thực hiện được các tính năng mà website doanh nghiệp cũng cần. 

Ngoài ra, website cũng sẽ là nơi là đáng tin cậy khi mà khách hàng, đối tác chưa từng biết đến doanh nghiệp đó trước đây, họ sẽ thông qua những tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm mà đến với công ty. Thông qua website khách hàng hay đối tác cũng sẽ đánh giá được sự tin cậy của công ty bằng cách xem những hình ảnh, dự án mà doanh nghiệp đã từng làm trước đó để họ có nên quyết định hợp tác với công ty hay không.

Tầm quan trọng của thiết kế website doanh nghiệp 

1. Nâng tầm thương hiệu

Một trong những nguyên do mà khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế website cho công ty có lẽ là tăng cao độ uy tín và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp. Có thể thấy website chính là nơi đại diện thứ 2 của doanh nghiệp. Các hình ảnh cũng như thông tin liên quan của công ty đều được cung cấp đầy đủ trên website. Website doanh nghiệp là một văn phòng ảo mở cửa 24/24 không bao đóng cho dù là ngày hay đêm. Vì vậy mà bất cứ lúc nào mà khách hàng có thể truy cập vào để đánh giá cũng như là xem xét sức ảnh hưởng của doanh nghiệp.

Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể hơn và khách quan để trao niềm tin của mình đến với cả doanh nghiệp. Từ đó, độ uy tín của website cũng sẽ tăng dần theo thời gian nhờ vào chất lượng của website mang đến. 

2. Tiếp cận khách hàng trên thị trường Internet

Người dùng Internet ngày càng tăng vì tính thông dụng và thuận tiện của nó mà hầu như bất kỳ ai cho dù già hay trẻ đều biết đến để hỗ trợ cuộc sống của họ. Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk thì tính đến thời điểm hiện tại 72,1 triệu người đã và đang sử dụng Internet và Việt Nam là nước đứng thứ 12 trên toàn thế giới sử dụng mạng cao nhất thế giới. Chính vì lẽ đó mà số lượng người sử dụng mạng Internet chưa bao giờ là giảm, và nó sẽ tăng dần theo thời gian. 

Một lượng khách hàng “khổng lồ” tại Việt Nam sẽ là khách hàng mà nhiều doanh nghiệp đang nhắm tới. Bạn không cần đi tìm họ mà họ sẽ tự động tìm đến bạn bằng cách tìm kiếm các sản phẩm hay dịch vụ họ đang cần. Và họ sẽ chia sẻ đến với  những người bạn, người thân bằng những trải nghiệm trước đây. 

3. Thuận tiện cập nhật thông tin bất kỳ lúc nào

Khi doanh nghiệp đã có riêng cho mình một website riêng thì cũng sẽ là người trực tiếp quản lý website đó mà không cần thông qua bất kỳ đơn vị nào. Các thông tin mới nhất mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình có thể thông qua các bài đăng trên trang tin tức của website. Khách hàng cũng dễ dàng xem và cập nhật thường xuyên các thông tin quan trọng. 

4. Cơ hội quảng bá không giới hạn

Xây dựng website doanh nghiệp cũng đồng nghĩa chủ doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo website. Các chương trình khuyến mãi hay sự kiện của doanh nghiệp đều được đăng lên website mà không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào hay không bị giới hạn. Vừa tăng thêm độ tin cậy vừa tăng cường hiệu quả trong chiến lược quảng bá. 

Tính năng của thiết kế website doanh nghiệp cần những gì?

1. Module trang chính

Module trang chính sẽ là nơi bão quát của cả công tin bao gồm điểm mạnh của doanh nghiệp, các dịch vụ nổi bật, dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện, và những phản hồi của khách hàng đã cùng đồng hành và hợp tác với công ty.

2. Module trang chủ (Về chúng tôi)

Module trang chủ bao gồm các thông tin liên quan đến công ty như tầm nhìn, sứ mệnh công ty, năm thành lập, hình ảnh nhân viên công ty và quy mô doanh nghiệp. 

3. Module dịch vụ (Sản phẩm)

Module dịch vụ hay sản phẩm được được chia theo danh mục chính để giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp theo nhu cầu của mình.

4. Module dự án

Đây là nơi chứa đựng các dự án đã thực hiện trước đây như là thông số thay đổi như thế nào hay các hình ảnh thực hiện với các đối tác, khách hàng để tăng độ uy tín cho những khách hàng tương lai và tăng hình ảnh website doanh nghiệp.

5. Module câu hỏi thường gặp

Đây sẽ là nơi giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về các dịch vụ hay sản phẩm của công ty.

6. Module tuyển dụng

Các thông tin tuyển dụng hay tìm kiếm nhân tài về với công ty sẽ được đăng lên trang tuyển dụng của doanh nghiệp.

7. Module tin tức (Blog)

Các bài viết, các thông tin mà bên doanh nghiệp đăng lên nhầm tăng lượt traffic cao và cũng sẽ dựa trên cơ sở đó Google đánh giá được sự tin cậy của website.

8. Module liên hệ

Mọi thông tin liên lạc của công ty bao gồm số điện thoại, email, form điền thông tin, địa chỉ công ty để khách hàng có thể liên lạc bất cứ khi nào họ cần.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Partner Vietnam?

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Partner Vietnam?
Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Partner Vietnam?

1. Đội ngũ giàu kinh nghiệm 

Hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế website cho hơn 200 các cá nhân doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm phù hợp với từng lĩnh vực thông qua đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng từ đó luôn đáp ứng với những yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Quản trị website dễ dàng, thân thiện

Đối với các website doanh nghiệp thì Partner Vietnam chú trọng trong việc đơn giản, dễ quản lý và kiểm soát được các đơn hàng cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

3. Thiết kế tính năng riêng dành website doanh nghiệp

Tùy theo mỗi ngành nghề mà sẽ có những chức năng riêng phù hợp với website. Với chuyên môn và kinh nghiệm của nhân sự tại Partner Vietnam, chúng tôi mang đến những tính năng riêng giúp đáp ứng nhu cầu.

4. Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO

Với phương châm website không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả vì vậy mà các dự án thiết kế web tại Partner Vietnam luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí chuẩn Google từ những chuyên gia dễ dàng đưa website tăng thứ hạng trên Google.

5. Bảo mật tuyệt đối

Các thông tin cá nhân và quyền riêng tư của khách hàng khi đến với Partner Vietnam sẽ được bảo mật an toàn. Ngoài ra website cũng sẽ được ưu tiên bảo mật nhằm đảm bảo sự phá hoại từ các đối thủ cạnh tranh.

6. Tương thích trên mọi thiết bị

Partner Vietnam đảm bảo website sẽ tối ưu hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng nhằm tăng trải nghiệm khách hàng trên mọi phương diện.

7. Cập nhật liên tục xu hướng mới

Đến với Partner Vietnam, chúng tôi luôn luôn học hỏi và cập nhập thường xuyên các xu hướng hiện đại hóa nhằm đáp ứng những thay đổi của thị trường. 

8. Tối ưu tốc độ

Partner Vietnam tự tin mang đến website tốc độ tải trang nhanh dưới 3 giây và luôn trong trạng thái tốt nhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trung thành ghé thăm website thường xuyên.

9. Cam kết đúng tiến độ

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với đó là đáp ứng tiến độ theo kế hoạch để đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả.

Quy trình thiết kế website doanh nghiệp tại Partner Vietnam

Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam
Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam

1. Thu thập thông tin ban đầu của khách hàng

Partner Vietnam tiếp nhận thông tin khách hàng nhằm thông qua các trao đổi về những yêu cầu, mong muốn nhằm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của khách hàng để xác định được mục tiêu ban đầu để tư vấn cụ thể về loại website nào phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng đã có được có mẫu website ưng ý, thì chúng tôi sẽ góp ý và hỗ trợ để đưa ra kết quả tốt nhất theo ý tưởng của khách hàng.

2. Báo giá dịch vụ

Sau khi hoàn thành việc nắm được thông tin khách hàng thì đến bước này Partner Vietnam sẽ thống kê lại toàn bộ các nội dung cần được thiết kế như nội dung phụ, nội dung chính, sẽ báo cáo bao nhiêu trang web để đưa ra đưa ra các gói chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các chi phí này bao gồm chi phí thiết kế và một số phí phụ cần kèm bổ sung theo. Sự thống kê này là điều cần thiết vì để tránh thiếu sót bất kỳ yếu tố quan trọng nào. 

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đều thống nhất chung ý kiến cũng như chi phí thiết kế thì Partner Vietnam sẽ tiến hàng đến bước thứ 3 là bước soạn thảo hợp đồng. Tất cả các dịch vụ hay dự án khi khách hàng cùng đồng hành với chúng tôi đều được ký kế hợp đồng đầy đủ để luôn mang đến sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của Partner Vietnam. 

Hợp đồng được Partner Vietnam soạn thảo chi tiết các điều khoản cần thực hiện của cả hai bên và nhằm xác định được tính pháp lý. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến tay khách hàng có thể trực tiếp ký tại văn phòng công ty hoặc scan hình ảnh, gửi bưu điện đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác.

4. Thiết kế website demo 

Để có thể chạy được website thì bên Partner Vietnam tiến hàng thiết kế website demo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện trên hệ thống tên miền server của công ty hoặc từ phía khách hàng cung cấp, sau đó sẽ đưa lên Internet. Và gửi khách hàng xem để duyệt trước khi được đưa vào chạy chính thức. Điều này giúp khách hàng dễ dành hình dung được mẫu website của công ty mình và có thể đưa ra những chỉnh sửa thích hợp để điều chỉnh cho phù hợp với tiến độ.

5. Kiểm tra và hoàn thiện website

Sau khi được khách hàng duyệt xong bản demo thì website doanh nghiệp chính thức được đưa và chạy chính thức trên tên miền chính của khách hàng. Các nội dung bố cục hoàn chỉnh và các module sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin theo lúc đầu. 

6. Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế, Partner Vietnam sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website cũng như các thông tin admin web, thông tin tên miền, hosting, và tài liệu hướng dẫn sử dụng website để đăng bài viết và cập nhật các thông tin mới của công ty. Bên Partner Vietnam sẽ bảo hành website của khách hàng bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để đảm bảo website tránh các lỗi hệ thống. 

7. Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành xong các thiết kế website, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật về sửa chữa các lỗi hệ thống nhằm tránh tình trạng virus hoặc không ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bảo hành tại Partner Vietnam các sản phẩm, dịch vụ bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để luôn mang trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp – FAQs

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thiết kế website doanh nghiệp tại Partner Vietnam là bao nhiêu?

Với mức phí trung bình của một website tại Partner Vietnam chỉ từ 4.500.000 VNĐ đã bao gồm luôn chi phí thiết kế, hosting, tên miền và mã nguồn.

2. Tôi đã mẫu mong muốn thì bên Partner Vietnam có nhận thiết kế hay không?

Nếu khách hàng đã có mẫu theo ý muốn của mình thì Partner Vietnam đều nhận các thiết kế. Và chi phí thiết kế sẽ được được thỏa thuận giữa cả hai bên.

3. Trước khi thiết kế website thì tôi cần chuẩn bị những gì?

Để có thể mang đến một kết quả tốt nhất cho website của bạn thì bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

  • Ý tưởng cho website như là: theo phong cách cổ điển, hiện đại, đơn giản, cầu kỳ, các giao diện, tính năng phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn đang hoạt động.
  • Nội dung, thông tin: để luôn mang chỉnh chu trong từng phần thiết kế thì nội dung là phần cực kỳ quan trọng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và là giải thích chi tiết cho từng phần.  
  • Chi phí thiết kế: Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dự trù. Chi phí thiết kế website của Partner Vietnam sẽ dao động từ 4.500.000 VNĐ cho website có sẵn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

4. Công ty có xuất hóa đơn VAT% không?

Câu trả lời là . Tất cả các dịch vụ tại Partner Vietnam đều được có hợp đồng đầy đủ và xuất hóa đơn cho khách hàng.

5. Trước đây tôi đã có tên miền cũ của Website cũ, bây giờ tôi muốn thiết kế website hoàn toàn mới nhưng vẫn sử dụng tên miền cũ được không?

Hoàn toàn vẫn được, tên miền là bộ phần tách rời với Website vì vậy mà bạn có thể chuyển tên miền sang Website mới về bất kỳ website nào. Sau khi mà Website mới bắt đầu hoạt động thì một thời gian sau Google sẽ tự động cập nhật các đường dẫn theo hệ thống Website mới trên kết quả tìm kiếm.

Điều này cũng tương tự với mã nguồn và hosting. 

6. Thế nào là Website Responsive?

Website Responsive được hiểu là thiết kế Website phù hợp trên mọi thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng, desktop, …Điều này là cần thiết để tăng độ chuyên nghiệp và tăng trải nghiệm người dùng.

7. Thế nào là một Website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO là trang Web thiết kế tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google. Cần phải tuân thủ các quy định mà Google đã đưa ra để Google dễ dàng thu thập thông tin và đánh giá chất lượng.

8. Thời gian thiết kế Website mất bao lâu?

Thời gian hoàn thành Website tại Partner Vietnam sẽ phụ thuộc với yêu cầu riêng:

  • Website theo mẫu, có sẵn sẽ dao động từ 3-5 ngày
  • Website thiết kế theo yêu cầu sẽ dao động từ 14 – 21 ngày

9. Tôi chưa có kinh nghiệm quản lý website, vậy bên Partner Vietnam có hỗ trợ hay không?

Chúng tôi khi đã hoàn thành website thì đều có kèm theo hướng dẫn sử dụng các cách thức đăng nhập vào, hay cách thức đăng bài và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn để cho nhân viên doanh nghiệp đó tự quản lý và kiểm soát website một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo mật riêng.

10. Chế độ bảo hành website tại Partner Vietnam như thế nào?

Khi thiết kế website tại Partner Vietnam sẽ bảo hành dịch vụ website từ lúc bắt đầu bàn giao sản phẩm cho đến 1 năm sau. Chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng tối đa và đảm bảo độ ổn định của website.

Bài viết liên quan


Gọi điện ngay