Dịch vụ thiết kế website bất động sản

Bất động sản được xem là một lĩnh vực kinh doanh đầy màu mỡ và tiềm năng. Với nhu cầu không ngừng này càng tăng cao của thị trường, các nhà đầu tư liên tục mở rộng nhiều phân khúc sản phẩm mới phù hợp với từng tài chính của khách hàng. Vậy câu hỏi được đặt ra là làm sao để tiếp cận tối đa với khách hàng một các nhanh chóng nhất? Hãy cùng Partner Vietnam tìm hiểu xem lý do để doanh nghiệp cần phải có cho mình thiết kế website bất động sản nhé!

Website bất động sản là gì?

Website bất động sản là gì?
Website bất động sản là gì?

Website bất động sản là trang web tích hợp đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp về các sự kiện, tin tức, giới thiệu về dự án doanh nghiệp nhằm tạo dựng sự tương tác với khách hàng. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm các tin tức cần thiết từ website chính thức của doanh nghiệp, đồng thời nhân viên cũng sẽ hỗ trợ kịp thời cho khách hàng tiềm năng của công ty thông qua trang web của công ty.

Những lợi ích của thiết kế website bất động sản mang đến cho doanh nghiệp

1. Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Với sức mạnh của Internet ngày càng cao, có đến ⅔ tổng dân số Việt Nam sử dụng hằng ngày để phục vụ công việc cũng như giả trí hằng ngày. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp sở hữu riêng cho mình một kênh website uy tín thì cũng giúp nâng cao được tính chuyên nghiệp của công ty thông qua các dự án hay hoạt động được đăng trên website. Những nguồn thông tin được công ty cung cấp với những dữ liệu mới nhất sẽ giúp khách hàng dễ dàng cập nhật cũng như tham khảo các dịch vụ của doanh nghiệp. 

Khi website của bạn được xây dựng chuyên nghiệp cũng dễ dàng tăng thứ hạng trên Google và người dùng cũng tìm thấy công ty thông qua tìm kiếm trên Internet mà không cần trực tiếp đến với doanh nghiệp nếu khách hàng ở quá xa và bất tiện.

2. Kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả

Kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả
Kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả

Ngoài lợi ích tiếp cận khách hàng thì website cũng rất hữu ích trong các chiến dịch chạy quảng cáo, vừa tăng khả năng tiếp cận vừa tận dụng tối đa các tài nguyên của công ty. Khách hàng cũng có chạy quảng cáo trực tiếp website bất sản như chạy quảng cáo Google Adwords, GDN,.. để tiếp cận nhanh và tăng lợi nhuận doanh nghiệp.

3. Dễ dàng quản trị website của công ty

Khi bạn đã có có riêng mình một website riêng thì quyền giám sát của admin cũng như dễ dàng quản lý những khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ của doanh nghiệp. Vừa hỗ trợ khách hàng cũng như kiểm tra được tính hiệu suất hoạt động của trang web. 

Với các lợi ích tuyệt vời trên chắc hẳn cũng đủ hiểu tại sao các doanh nghiệp hay các chủ dự án cũng cần cho mình một website riêng về lĩnh vực bất động sản phải không.

Chức năng của một thiết kế website bất động sản cần có?

1. Module trang chủ

Với Module trang chủ được xem thanh menu chính nhằm giới thiệu về công ty cũng như hiển thị các dự án nổi bật nhất. Với thiết kế bắt mắt, sang trọng, thu hút, hiện đại nhằm làm nổi bật trang chính của website.

2. Module giới thiệu

Khi đến với Module giới thiệu sẽ là nơi chứa các tin tức đầy đủ nhất về doanh nghiệp như năng lực, đội ngũ, tầm nhìn và sứ mệnh. Được thể hiện thông qua các video được thiết kế cuốn hút về định hướng phát triển vươn tầm của doanh nghiệp thông qua các hình ảnh nhân sự cùng với các dịch vụ tiêu biểu.

3. Module dự án

Đây là Module giới thiệu và mô tả chi tiết các dự án theo các hạng mục sau như là dự án phát triển sắp tới, dự án đặc trưng, quy mô được phân theo từng mục riêng phù hợp với từng công trình.

Với Module dự án giúp khách hàng tìm kiếm căn nhà theo ý muốn của mình một cách thuận thiện và nhanh chóng. Sẽ có rất nhiều yêu cầu khác nhau như loại hình, chi phí, nơi cư trú, diện tích căn nhà, hướng nhà mà người quản trị sẽ tùy thuộc vào đó và đưa ra các gợi ý phù hợp cho từng khách hàng.

4. Module tin tức

Module tin tức là nơi giúp khách hàng nắm vững được tin tức về bất động sản và liên quan đến đất đai như các thay đổi của thị trường về quyền sử dụng đất, tài chính, chứng khoán, chính sách quản lý chung cư,….được thể hiện rõ từng bài viết được doanh nghiệp cung cấp. 

5. Module hình ảnh

Chức năng cung cấp các hình ảnh về các hoạt động dự án, hoạt động của công ty hoặc các hoạt động với các đơn vị đối tác được hiển thị theo dạng album vừa là minh chứng nâng cao niềm tin của khách hàng khi tìm đến doanh nghiệp.

6. Module hỏi đáp

Những câu hỏi thắc mắc thường gặp mà khách hàng thắc mắc sẽ được nhân viên giải đáp tận tình thông qua chức năng FAQs. Thêm vào đó, Module hỏi đáp cũng được thiết kế thành các Form mẫu điền thông tin giúp người dùng có thể đặt các câu hỏi cần giải đáp đến quản trị viên.

7. Module liên hệ

Là chức năng cuối cùng của một website bất động sản hiển thị các thông tin liên hệ đến cho khách hàng như số hotline sốt điện thoại, zalo, email hoặc chat trực tuyến. Ngoài ra cũng có thêm form để khách hàng để lại thông tin liên hệ cá nhân để quản trị viên có thể liên hệ trực tiếp bất cứ lúc nào để hỗ trợ khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Partner Vietnam?

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Partner Vietnam?
Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Partner Vietnam?

1. Đội ngũ giàu kinh nghiệm 

Hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế website cho hơn 200 các cá nhân doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm phù hợp với từng lĩnh vực thông qua đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng từ đó luôn đáp ứng với những yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Với phương châm website không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả vì vậy mà các dự án thiết kế web tại Partner Vietnam luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí chuẩn Google từ những chuyên gia dễ dàng đưa website tăng thứ hạng trên Google.

3. Bảo mật tuyệt đối

Các thông tin cá nhân và quyền riêng tư của khách hàng khi đến với Partner Vietnam sẽ được bảo mật an toàn. Ngoài ra website cũng sẽ được ưu tiên bảo mật nhằm đảm bảo sự phá hoại từ các đối thủ cạnh tranh.

4. Tương thích trên mọi thiết bị

Partner Vietnam đảm bảo website sẽ tối ưu hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng nhằm tăng trải nghiệm khách hàng trên mọi phương diện.

5. Cập nhật liên tục xu hướng mới

Đến với Partner Vietnam, chúng tôi luôn luôn học hỏi và cập nhập thường xuyên các xu hướng hiện đại hóa nhằm đáp ứng những thay đổi của thị trường. 

6. Tối ưu tốc độ

Partner Vietnam tự tin mang đến website tốc độ tải trang nhanh dưới 3 giây và luôn trong trạng thái tốt nhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trung thành ghé thăm website thường xuyên.

7. Thiết kế tính năng riêng dành website bất động sản

Tùy theo mỗi ngành nghề mà sẽ có những chức năng riêng phù hợp với website. Với chuyên môn và kinh nghiệm của nhân sự tại Partner Vietnam, chúng tôi mang đến những tính năng riêng giúp đáp ứng nhu cầu của ngành bất động sản.

8. Cam kết đúng tiến độ

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với đó là đáp ứng tiến độ theo kế hoạch để đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả.

9. Quản trị website dễ dàng, thân thiện

Đối với các website bất động sản thì Partner Vietnam chú trọng trong việc đơn giản, dễ quản lý và kiểm soát được các đơn hàng cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế website bất động sản tại Partner Vietnam

Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam
Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam

1. Thu thập thông tin ban đầu của khách hàng

Partner Vietnam tiếp nhận thông tin khách hàng nhằm thông qua các trao đổi về những yêu cầu, mong muốn nhằm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của khách hàng là thiết kế bán dự án, mẫu thiết kế bất động sản rao vặt đăng tin, thiết kế website bán căn hộ hoặc thiết kế website cho công ty mô giới,….để xác định được mục tiêu ban đầu để tư vấn cụ thể về loại website nào phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng đã có được có mẫu website ưng ý, thì chúng tôi sẽ góp ý và hỗ trợ để đưa ra kết quả tốt nhất theo ý tưởng của khách hàng.

2. Báo giá dịch vụ

Sau khi hoàn thành việc nắm được thông tin khách hàng thì đến bước này Partner Vietnam sẽ thống kê lại toàn bộ các nội dung cần được thiết kế như nội dung phụ, nội dung chính, sẽ báo cáo bao nhiêu trang web để đưa ra đưa ra các gói chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các chi phí này bao gồm chi phí thiết kế và một số phí phụ cần kèm bổ sung theo. Sự thống kê này là điều cần thiết vì để tránh thiếu sót bất kỳ yếu tố quan trọng nào.  

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đều thống nhất chung ý kiến cũng như chi phí thiết kế thì Partner Vietnam sẽ tiến hàng đến bước thứ 3 là bước soạn thảo hợp đồng. Tất cả các dịch vụ hay dự án khi khách hàng cùng đồng hành với chúng tôi đều được ký kế hợp đồng đầy đủ để luôn mang đến sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của Partner Vietnam. 

Hợp đồng được Partner Vietnam soạn thảo chi tiết các điều khoản cần thực hiện của cả hai bên và nhằm xác định được tính pháp lý. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến tay khách hàng có thể trực tiếp ký tại văn phòng công ty hoặc scan hình ảnh, gửi bưu điện đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác.

4. Thiết kế website demo 

Để có thể chạy được website thì bên Partner Vietnam tiến hàng thiết kế website demo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện trên hệ thống tên miền server của công ty hoặc từ phía khách hàng cung cấp, sau đó sẽ đưa lên Internet. Và gửi khách hàng xem để duyệt trước khi được đưa vào chạy chính thức. Điều này giúp khách hàng dễ dành hình dung được mẫu website của công ty mình và có thể đưa ra những chỉnh sửa thích hợp để điều chỉnh cho phù hợp với tiến độ.

5. Kiểm tra và hoàn thiện website

Sau khi được khách hàng duyệt xong bản demo thì website bất động sản chính thức được đưa và chạy chính thức trên tên miền chính của khách hàng. Các nội dung bố cục hoàn chỉnh và các module sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin theo lúc đầu. 

6. Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế, Partner Vietnam sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website cũng như các thông tin admin web, thông tin tên miền, hosting, và tài liệu hướng dẫn sử dụng website để đăng bài viết và cập nhật các thông tin mới của công ty. Bên Partner Vietnam sẽ bảo hành website của khách hàng bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để đảm bảo website tránh các lỗi hệ thống. 

7. Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp 

Sau khi hoàn thành xong các thiết kế website, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật về sửa chữa các lỗi hệ thống nhằm tránh tình trạng virus hoặc không ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bảo hành tại Partner Vietnam các sản phẩm, dịch vụ bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để luôn mang trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp – FAQs

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thiết kế website bất động sản tại Partner Vietnam là bao nhiêu?

Với mức phí trung bình của một website tại Partner Vietnam chỉ từ 4.500.000 VNĐ đã bao gồm luôn chi phí thiết kế, hosting, tên miền và mã nguồn.

2. Tôi đã mẫu mong muốn thì bên Partner Vietnam có nhận thiết kế hay không?

Nếu khách hàng đã có mẫu theo ý muốn của mình thì Partner Vietnam đều nhận các thiết kế. Và chi phí thiết kế sẽ được được thỏa thuận giữa cả hai bên.

3. Trước khi thiết kế website thì tôi cần chuẩn bị những gì?

Để có thể mang đến một kết quả tốt nhất cho website của bạn thì bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

  • Ý tưởng cho website như là theo phong cách cổ điển, hiện đại, đơn giản, cầu kỳ, các giao diện, tính năng phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn đang hoạt động.
  • Nội dung, thông tin: để luôn mang chỉnh chu trong từng phần thiết kế thì nội dung là phần cực kỳ quan trọng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và là giải thích chi tiết cho từng phần. 
  • Chi phí thiết kế: Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dự trù. Chi phí thiết kế website của Partner Vietnam sẽ dao động từ 4.500.000 VNĐ cho website có sẵn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

4.Công ty có xuất hóa đơn VAT% không?

Câu trả lời là . Tất cả các dịch vụ tại Partner Vietnam đều được có hợp đồng đầy đủ và xuất hóa đơn cho khách hàng.

5. Trước đây tôi đã có tên miền cũ của Website cũ, bây giờ tôi muốn thiết kế website hoàn toàn mới nhưng vẫn sử dụng tên miền cũ được không?

Hoàn toàn vẫn được, tên miền là bộ phần tách rời với Website vì vậy mà bạn có thể chuyển tên miền sang Website mới về bất kỳ website nào. Sau khi mà Website mới bắt đầu hoạt động thì một thời gian sau Google sẽ tự động cập nhật các đường dẫn theo hệ thống Website mới trên kết quả tìm kiếm.

Điều này cũng tương tự với mã nguồn và hosting. 

6. Thế nào là Website Responsive?

Website Responsive được hiểu là thiết kế Website phù hợp trên mọi thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng, desktop, …Điều này là cần thiết để tăng độ chuyên nghiệp và tăng trải nghiệm người dùng.

7. Thế nào là một Website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO là trang Web thiết kế tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google. Cần phải tuân thủ các quy định mà Google đã đưa ra để Google dễ dàng thu thập thông tin và đánh giá chất lượng.

8. Thời gian thiết kế Website mất bao lâu?

Thời gian hoàn thành Website tại Partner Vietnam sẽ phụ thuộc với yêu cầu riêng:

  • Website theo mẫu, có sẵn sẽ dao động từ 3-5 ngày
  • Website thiết kế theo yêu cầu sẽ dao động từ 14 – 21 ngày

9. Tôi chưa có kinh nghiệm quản lý website, vậy bên Partner Vietnam có hỗ trợ hay không?

Chúng tôi khi đã hoàn thành website thì đều có kèm theo hướng dẫn sử dụng các cách thức đăng nhập vào, hay cách thức đăng bài và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn để cho nhân viên doanh nghiệp đó tự quản lý và kiểm soát website một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo mật riêng.

10. Chế độ bảo hành website tại Partner Vietnam như thế nào?

Khi thiết kế website tại Partner Vietnam sẽ bảo hành dịch vụ website từ lúc bắt đầu bàn giao sản phẩm cho đến 1 năm sau. Chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng tối đa và đảm bảo độ ổn định của website.

Bài viết liên quan


Gọi điện ngay