Dịch vụ thiết kế website tin tức  - báo trực tuyến

Thiết kế website tin tức  – báo trực tuyến chuyên nghiệp, thu hút người đọc

Tin tức là một trong những sự kiện nổi bật đã được các nhà báo soạn thảo và đăng lên các trang báo tin tức trực tuyến giúp người đọc kịp nắm bắt thông tin sớm nhất vào ngay lúc đó. Và để tăng lượt người truy cập vào trang tin tức của tờ soạn đó nhiều nhất thì lượng bài báo cung cấp bài báo trong một ngày sẽ rất nhiều nhằm phục vụ nắm bắt nhu cầu của người dọc. Không chỉ là các tin tức trong nước mà còn là tin tức trên toàn thế giới về các sự kiện nổi bật, nóng hổi, các tin về chính trị, kinh tế, xã hội,….

Chính vì vậy, mà để chạy đua với các tờ soạn báo nổi tiếng như Báo tuổi trẻ, Vn Express, Báo Việt Nam,…. thì website tin tức – sự kiện của một doanh nghiệp mới bắt đầu thiết kế sẽ yêu cầu nhiều về sự chuyên nghiệp, chỉnh chu, dễ sử dụng, tích hợp được nhiều tính năng cho người sử dụng là những điều cần thiết trong một trang web tin tức.

Các loại website tin tức  – báo trực tuyến cơ bản thường được sử dụng

1. Thiết kế website tin tức chuyên ngành

Thiết kế website tin tức chuyên ngành là website chuyên về một lĩnh vực cụ thể, không mang hình thức đại trà, tổng hợp nhiều ngành nghề.

Ví dụ:  

 • Bất động sản: cafeland.vn,…
 • Tạp chí thời trang: Elle.com, Vogue.com, đẹp.com.vn,…
 • Tin tức công nghệ: genk.vn, mashable.com, techcrunch.com,….

2. Thiết kế website tin tức đa ngành nghề, đa lĩnh vực

Thiết kế website tin tức đa ngành nghề sẽ là nơi chứa đựng các tin tức về đang lĩnh vực như là từ đời sống, kinh, tế, văn hóa, chính trị, xã hội,…Các trang tin tức này mang đến một lượng lớn thông tin khủng mỗi ngày. Và thỏa mãn đam mê cho những đọc giả yêu thích lĩnh vực đa ngan2nh, học cũng dễ dàng chọn chủ đề theo mong muốn của mình.

VD: website đa ngành như là vnexpress.net, tuoitre.vn, vietnamnet.vn, thanhnien.com.vn, kenh14.vn,…

Thiết kế website tin tức  – báo trực tuyến phù hợp với đơn vị nào?

 • Cơ quan, tổ chức có nhu cầu xây dựng một trang web chuyên cung cấp tin tức đến người truy cập Internet
 • Doanh nghiệp mong muốn truyền thông, thu hút sự chú ý của những khách hàng mục tiêu trên Internet
 • Tổ chức, cá nhân muốn tạo ra một trang tin tức nhằm mục đích kinh doanh, thu lợi nhuận

Những tính năng mà website tin tức  – báo trực tuyến cần phải có

1. Module trang chủ

Với trang chủ, website tin tức sẽ hiển thị các bài tin tức “hot” nhất, mới nhất và nhiều người quan tâm nhất.

2. Module trang chính (Giới thiệu)

Trang chính sẽ tương tự với trang chính, cũng sẽ hiển thị các bài viết. Các bài viết sẽ được phân loại theo từng chủ đề tùy thuộc vào website đa ngành. Nội dung được hiển thị linh hoạt giữa văn bản và hình ảnh, hoặc video giúp người đọc không bị nhàm chán.

3. Module tin tức

Trang tin tức sẽ được phân chia theo từng lĩnh vực. Trong từng lĩnh vực lớn sẽ phân chia ra từng mục nhỏ hơn. Chẳng hạn như mục chính trị sẽ được phân chia thành 4 mục nhỏ bao gồm sự kiện, xây dựng đảng, đối ngoại, bàn luận. 

4. Banner quảng cáo

Banner quảng cáo sẽ xuất hình trong nhiều kích thước khác nhau và nhiều dạng khác nhau nhằm tăng hiệu suất. Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ doanh nghiệp mà sử dụng banner quảng cáo có hoặc không xuất hiện trên website tin tức của mình.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tin tức – báo trực tuyến tại Partner Vietnam?

1. Đội ngũ giàu kinh nghiệm 

Hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế website cho hơn 200 các cá nhân doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm phù hợp với từng lĩnh vực thông qua đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng từ đó luôn đáp ứng với những yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Quản trị website dễ dàng, thân thiện

Đối với các website tin tức – báo trực tuyến thì Partner Vietnam chú trọng trong việc đơn giản, dễ quản lý và kiểm soát được các đơn hàng cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

3. Thiết kế website tin tức – báo chí chuẩn SEO

Với phương châm website không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả vì vậy mà các dự án thiết kế web tại Partner Vietnam luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí chuẩn Google từ những chuyên gia dễ dàng đưa website tăng thứ hạng trên Google.

4. Bảo mật tuyệt đối

Các thông tin cá nhân và quyền riêng tư của khách hàng khi đến với Partner Vietnam sẽ được bảo mật an toàn. Ngoài ra website cũng sẽ được ưu tiên bảo mật nhằm đảm bảo sự phá hoại từ các đối thủ cạnh tranh.

5. Tương thích trên mọi thiết bị

Partner Vietnam đảm bảo website sẽ tối ưu hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng nhằm tăng trải nghiệm khách hàng trên mọi phương diện.

6. Cập nhật liên tục xu hướng mới

Đến với Partner Vietnam, chúng tôi luôn luôn học hỏi và cập nhập thường xuyên các xu hướng hiện đại hóa nhằm đáp ứng những thay đổi của thị trường. 

7. Tối ưu tốc độ

Partner Vietnam tự tin mang đến website tốc độ tải trang nhanh dưới 3 giây và luôn trong trạng thái tốt nhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trung thành ghé thăm website thường xuyên.

8. Thiết kế tính năng riêng dành website tin tức – báo trực tuyến

Tùy theo mỗi ngành nghề mà sẽ có những chức năng riêng phù hợp với website. Với chuyên môn và kinh nghiệm của nhân sự tại Partner Vietnam, chúng tôi mang đến những tính năng riêng giúp đáp ứng nhu cầu của ngành tin tức.

9. Cam kết đúng tiến độ

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với đó là đáp ứng tiến độ theo kế hoạch để đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả.

Quy trình thiết kế website tin tức – báo trực tuyến tại Partner Vietnam

Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam
Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam

1. Thu thập thông tin ban đầu của khách hàng

Partner Vietnam tiếp nhận thông tin khách hàng nhằm thông qua các trao đổi về những yêu cầu, mong muốn nhằm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của khách hàng để xác định được mục tiêu ban đầu để tư vấn cụ thể về loại website nào phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng đã có được có mẫu website ưng ý, thì chúng tôi sẽ góp ý và hỗ trợ để đưa ra kết quả tốt nhất theo ý tưởng của khách hàng.

2. Báo giá dịch vụ

Sau khi hoàn thành việc nắm được thông tin khách hàng thì đến bước này Partner Vietnam sẽ thống kê lại toàn bộ các nội dung cần được thiết kế như nội dung phụ, nội dung chính, sẽ báo cáo bao nhiêu trang web để đưa ra đưa ra các gói chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các chi phí này bao gồm chi phí thiết kế và một số phí phụ cần kèm bổ sung theo. Sự thống kê này là điều cần thiết vì để tránh thiếu sót bất kỳ yếu tố quan trọng nào. 

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đều thống nhất chung ý kiến cũng như chi phí thiết kế thì Partner Vietnam sẽ tiến hàng đến bước thứ 3 là bước soạn thảo hợp đồng. Tất cả các dịch vụ hay dự án khi khách hàng cùng đồng hành với chúng tôi đều được ký kế hợp đồng đầy đủ để luôn mang đến sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của Partner Vietnam. 

Hợp đồng được Partner Vietnam soạn thảo chi tiết các điều khoản cần thực hiện của cả hai bên và nhằm xác định được tính pháp lý. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến tay khách hàng có thể trực tiếp ký tại văn phòng công ty hoặc scan hình ảnh, gửi bưu điện đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác.

4. Thiết kế website demo 

Để có thể chạy được website thì bên Partner Vietnam tiến hàng thiết kế website demo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện trên hệ thống tên miền server của công ty hoặc từ phía khách hàng cung cấp, sau đó sẽ đưa lên Internet. Và gửi khách hàng xem để duyệt trước khi được đưa vào chạy chính thức. Điều này giúp khách hàng dễ dành hình dung được mẫu website của công ty mình và có thể đưa ra những chỉnh sửa thích hợp để điều chỉnh cho phù hợp với tiến độ.

5. Kiểm tra và hoàn thiện website

Sau khi được khách hàng duyệt xong bản demo thì website doanh nghiệp chính thức được đưa và chạy chính thức trên tên miền chính của khách hàng. Các nội dung bố cục hoàn chỉnh và các module sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin theo lúc đầu. 

6. Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế, Partner Vietnam sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website cũng như các thông tin admin web, thông tin tên miền, hosting, và tài liệu hướng dẫn sử dụng website để đăng bài viết và cập nhật các thông tin mới của công ty. 

7. Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp 

Sau khi hoàn thành xong các thiết kế website, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật về sửa chữa các lỗi hệ thống nhằm tránh tình trạng virus hoặc không ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bảo hành tại Partner Vietnam các sản phẩm, dịch vụ bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để luôn mang trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp – FAQs

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thiết kế website tin tức – báo trực tuyến tại Partner Vietnam là bao nhiêu?

Với mức phí trung bình của một website tại Partner Vietnam chỉ từ 4.500.000 VNĐ đã bao gồm luôn chi phí thiết kế, hosting, tên miền và mã nguồn.

2. Tôi đã mẫu mong muốn thì bên Partner Vietnam có nhận thiết kế hay không?

Nếu khách hàng đã có mẫu theo ý muốn của mình thì Partner Vietnam đều nhận các thiết kế. Và chi phí thiết kế sẽ được được thỏa thuận giữa cả hai bên.

3. Trước khi thiết kế website thì tôi cần chuẩn bị những gì?

Để có thể mang đến một kết quả tốt nhất cho website của bạn thì bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

 • Ý tưởng cho website như là: theo phong cách cổ điển, hiện đại, đơn giản, cầu kỳ, các giao diện, tính năng phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn đang hoạt động.
 • Nội dung, thông tin: để luôn mang chỉnh chu trong từng phần thiết kế thì nội dung là phần cực kỳ quan trọng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và là giải thích chi tiết cho từng phần. 
 • Chi phí thiết kế: Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dự trù. Chi phí thiết kế website của Partner Vietnam sẽ dao động từ 4.500.000 VNĐ cho website có sẵn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

4. Công ty có xuất hóa đơn VAT% không?

Câu trả lời là . Tất cả các dịch vụ tại Partner Vietnam đều được có hợp đồng đầy đủ và xuất hóa đơn cho khách hàng.

5. Trước đây tôi đã có tên miền cũ của Website cũ, bây giờ tôi muốn thiết kế website hoàn toàn mới nhưng vẫn sử dụng tên miền cũ được không?

Hoàn toàn vẫn được, tên miền là bộ phần tách rời với Website vì vậy mà bạn có thể chuyển tên miền sang Website mới về bất kỳ website nào. Sau khi mà Website mới bắt đầu hoạt động thì một thời gian sau Google sẽ tự động cập nhật các đường dẫn theo hệ thống Website mới trên kết quả tìm kiếm.

Điều này cũng tương tự với mã nguồn và hosting. 

6. Thế nào là Website Responsive?

Website Responsive được hiểu là thiết kế Website phù hợp trên mọi thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng, desktop, …Điều này là cần thiết để tăng độ chuyên nghiệp và tăng trải nghiệm người dùng.

7. Thế nào là một Website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO là trang Web thiết kế tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google. Cần phải tuân thủ các quy định mà Google đã đưa ra để Google dễ dàng thu thập thông tin và đánh giá chất lượng.

8. Thời gian thiết kế Website mất bao lâu?

Thời gian hoàn thành Website tại Partner Vietnam sẽ phụ thuộc với yêu cầu riêng:

 • Website theo mẫu, có sẵn sẽ dao động từ 3-5 ngày
 • Website thiết kế theo yêu cầu sẽ dao động từ 14 – 21 ngày

9. Tôi chưa có kinh nghiệm quản lý website, vậy bên Partner Vietnam có hỗ trợ hay không?

Chúng tôi khi đã hoàn thành website thì đều có kèm theo hướng dẫn sử dụng các cách thức đăng nhập vào, hay cách thức đăng bài và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn để cho nhân viên doanh nghiệp đó tự quản lý và kiểm soát website một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo mật riêng.

10. Chế độ bảo hành website tại Partner Vietnam như thế nào?

Khi thiết kế website tại Partner Vietnam sẽ bảo hành dịch vụ website từ lúc bắt đầu bàn giao sản phẩm cho đến 1 năm sau. Chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng tối đa và đảm bảo độ ổn định của website.

Bài viết liên quan


Gọi điện ngay