Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Giải pháp cho mọi ngành nghề bán hàng – website trực tuyến trọn gói chuyên nghiệp

Xu hướng bán hàng kinh doanh online đang được xem là món mồi ngon cho nhiều chủ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Vì doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều chi phí để tìm kiếm khách hàng như thuê nhân viên đi phát tờ rơi hay đi tìm kiếm nguồn khách hàng. 

Chúng ta đều thường thấy các đơn vị giao hàng đang rất phổ biến trên đường phố vì công việc của họ là vận chuyển từng đơn hàng đến với các người mua đã đặt hàng trên website doanh nghiệp trước đó. Sự phổ biến và nhu cầu cần thiết này ngày càng thu hút nhiều người đang nung nấu ý định kinh doanh online ngày càng nhiều. Vậy câu hỏi được đặt ra là làm sao để người mua biết đến hoạt động kinh doanh của bạn?

Không phải bất kỳ một doanh nghiệp nào mở ra sẽ có lượng khách hàng đông đảo như các doanh nghiệp lớn. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp có thể tồn tại được lâu với bán hàng online phổ biến như thế này?

Với tình trạng khó khăn trên thì thiết kế website bán hàng sẽ là lựa chọn nổi bật giúp mọi doanh nghiệp giải quyết được suy tư đó. Chi phí hợp lý, vận hành lâu dài là những gì mà website bán hàng mang đến cho doanh nghiệp trong thời đại bán hàng online hiện nay.

Những lợi ích mà website bán hàng mang đến cho doanh nghiệp

1. Tiếp cận tối đa khách hàng trên mạng Internet

Hiện nay lượng khách hàng truy cập vào Internet ngày càng nhiều và tăng vì nhu cầu thiết yếu. Theo thống kê của Vietnam có đến 90% dân số mua hàng online và doanh số thu nhận hằng năm đều chiếm đến 10,08 tỷ USD. Với con số khủng đó mà nhiều chủ kinh doanh đang dần dần chuyển sang buôn bán hàng online. Và trang web sẽ là nơi thuận tiện giúp khách hàng đến gần hơn với bạn trong bất kỳ khoảng thời gian nào miễn là họ . 

2. Tỷ lệ chuyển đổi thành người mua hàng cao

Với tỷ lệ người tham gia Internet cao như thế thì thị trường Online sẽ dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với các cách bán truyền thống trước đây. Chính vì vậy, website sẽ là điểm đến thu hút để thuyết phục được người mua lựa chọn sản phẩm và mua hàng trong chốc lát với vài thao tác đơn giản. 

3. Tối ưu lợi nhuận

Với ưu thế thứ 3 của website chính là không cần tốn quá chi phí thuê mặt bằng. Hầu hết để có thể tiếp cận đa số thì nhiều chủ doanh nghiệp sẽ cần thuê mặt bằng lớn, rộng, gần trung tâm và có nhiều nhân sự để giúp quản lý. Vì vậy các chi phí liên quan như nhân viên, tiền thuê hay các chi phí khác thì sẽ tốn đến một khoản không nhỏ và cần vận hành lâu dài thì mới có thể trả hết các chi phí.

Điều này là hoàn toàn khó khăn và thử thách so với các doanh nghiệp nhỏ, lẻ chưa có đủ khoản phí khổng lồ để xây dựng bán hàng như cách thông thường. Và website sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn các vấn đề trên, một trang web chuyên nghiệp thì việc kinh doanh vẫn sẽ diễn ra hoàn toàn suôn sẻ mà không cần phải lo lắng các khó khăn trên. 

4. Dễ dàng chăm sóc khách hàng 24/7

Vì đa số khách hàng sẽ không được gặp mặt trực tiếp nên hầu như có những vấn đề cần giải đáp thắc mắc sẽ cần được nhân viên hỗ trợ thông qua website. Với website bán hàng thì nhân viên cũng được tiếp cận khách hàng gần hơn điều đặn 24/7, nhờ đó mà cũng tiện ích trong việc quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Những điều cần lưu ý khi bắt lên ý tưởng thiết kế website bán hàng

4 Điều cần lưu ý khi bắt lên ý tưởng thiết kế website bán hàng
4 Điều cần lưu ý khi bắt lên ý tưởng thiết kế website bán hàng

1. Xác định được tệp khách hàng hướng đến

Tệp khách hàng được xem là bước cực kỳ quan trọng để bạn bắt đầu lên phương án thiết kế. Mục đích cuối cùng của website cũng dành riêng cho khách hàng có nhu cầu mua hàng thường xuyên và trở thành khách hàng trung thành. Vì vậy bạn cần biết khách hàng nào mình sẽ hướng đến là ai? Độ tuổi từ bao nhiêu? Và sở thích mua hàng của họ sẽ như thế nào? Mà từ đó định hướng website phù hợp với người mua. 

2. Phong cách thiết kế

Và bước cần lưu ý thứ hai là phong cách thiết kế. Sau khi bạn đã xác định được khách hàng của mình thì bạn đã có được những điều cần biết để làm sao thiết kế website đầy sự cuốn hút khách hàng và tăng kích thích mua hàng khi họ đến với website của doanh nghiệp. Website có thể theo hướng cổ điển hoặc hiện đại, đơn giản và phức tạp tùy theo nhu cầu của bạn. Từ đó sẽ đưa ra được gia diện đặc sắc và thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp.

3. Nội dung bài bản, sáng tạo

Ngoài ra về phần nội dung sẽ không thể thiếu được trong việc thiết kế website bán hàng. Nội dung sáng tạo cũng góp phần giúp website đến gần hơn với khách hàng. Ngoài các hình ảnh được cung cấp ra thì nội dung ngắn gọn nhưng vẫn chú trọng vào chủ đề chính cũng sẽ mang đến sự tin cậy dành cho khách hàng.

4. Đừng bắt chước bất kỳ ai

Đa số nhiều doanh nghiệp khi bắt đầu xây dựng website đều sẽ tham khảo không ít qua các đối thủ tầm cỡ lớn với mong muốn sẽ được lớn mạnh như họ trong tương lai gần. Điều này hoàn toàn mà doanh nghiệp nào cũng nên làm nhưng cũng không nên vì vậy mà sao chép hoàn toàn ý tưởng từ họ. Điều này sẽ khiến khách hàng sẽ không thấy được mạnh cũng như khác biệt của bạn với hàng ngàn đối thủ ngoài kia.

Tại sao nên chọn thiết kế website bán hàng tại Partner Vietnam?

1. Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ chuyên ngũ của Partner Vietnam, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và giải đáp trong mọi trường hợp. Để đảm bảo hoạt động của website được vận hành ổn định. 

2. Thiết kế tính năng riêng dành website bán hàng

Tùy theo mỗi ngành nghề mà sẽ có những chức năng riêng phù hợp với website. Với chuyên môn và kinh nghiệm của nhân sự tại Partner Vietnam, chúng tôi mang đến những tính năng riêng giúp đáp ứng nhu cầu của ngành bán hàng.

3. Luôn cập nhập các xu hướng mới

Kho giao diện của Partner Vietnam có đến 1000+ mẫu thiết kế dành cho tất cả lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đa dạng ngành nghề giúp cho khách hàng dễ tiếp cận và có cái nhìn khác nhau để từ đó chọn được website mong muốn đúng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

4. Quản trị website dễ dàng, thân thiện

Đối với các website bán hàng thì Partner Vietnam chú trọng trong việc đơn giản, dễ quản lý và kiểm soát được các đơn hàng cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

5. Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Với phương châm website không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả vì vậy mà các dự án thiết kế web tại Partner Vietnam luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí chuẩn Google từ những chuyên gia dễ dàng đưa website tăng thứ hạng trên Google.

6. Chi phí thiết kế hợp lý

Mức giá trung bình của Partner Vietnam sẽ phù hợp cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Với giá cả hợp lý nhưng khách hàng sẽ mang đến website chất lượng và hiệu suất công việc sẽ khiến doanh nghiệp hài lòng. 

7. Cam kết đúng tiến độ

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với đó là đáp ứng tiến độ theo kế hoạch để đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả.

Quy trình thiết kế website bán hàng tại Partner Vietnam

Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam
Quy trình thiết kế website tại Partner Vietnam

1. Thu thập thông tin ban đầu của khách hàng

Partner Vietnam tiếp nhận thông tin khách hàng nhằm thông qua các trao đổi về những yêu cầu, mong muốn nhằm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của khách hàng để xác định được mục tiêu ban đầu để tư vấn cụ thể về loại website nào phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng đã có được có mẫu website ưng ý, thì chúng tôi sẽ góp ý và hỗ trợ để đưa ra kết quả tốt nhất theo ý tưởng của khách hàng.

2. Báo giá dịch vụ

Sau khi hoàn thành việc nắm được thông tin khách hàng thì đến bước này Partner Vietnam sẽ thống kê lại toàn bộ các nội dung cần được thiết kế như nội dung phụ, nội dung chính, sẽ báo cáo bao nhiêu trang web để đưa ra đưa ra các gói chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các chi phí này bao gồm chi phí thiết kế và một số phí phụ cần kèm bổ sung theo. Sự thống kê này là điều cần thiết vì để tránh thiếu sót bất kỳ yếu tố quan trọng nào. 

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đều thống nhất chung ý kiến cũng như chi phí thiết kế thì Partner Vietnam sẽ tiến hàng đến bước thứ 3 là bước soạn thảo hợp đồng. Tất cả các dịch vụ hay dự án khi khách hàng cùng đồng hành với chúng tôi đều được ký kế hợp đồng đầy đủ để luôn mang đến sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của Partner Vietnam. 

Hợp đồng được Partner Vietnam soạn thảo chi tiết các điều khoản cần thực hiện của cả hai bên và nhằm xác định được tính pháp lý. Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến tay khách hàng có thể trực tiếp ký tại văn phòng công ty hoặc scan hình ảnh, gửi bưu điện đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác.

4. Thiết kế website demo 

Để có thể chạy được website thì bên Partner Vietnam tiến hàng thiết kế website demo. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện trên hệ thống tên miền server của công ty hoặc từ phía khách hàng cung cấp, sau đó sẽ đưa lên Internet. Và gửi khách hàng xem để duyệt trước khi được đưa vào chạy chính thức. Điều này giúp khách hàng dễ dành hình dung được mẫu website của công ty mình và có thể đưa ra những chỉnh sửa thích hợp để điều chỉnh cho phù hợp với tiến độ.

5. Kiểm tra và hoàn thiện website

Sau khi được khách hàng duyệt xong bản demo thì website bán hàng chính thức được đưa và chạy chính thức trên tên miền chính của khách hàng. Các nội dung bố cục hoàn chỉnh và các module sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin theo lúc đầu. 

6. Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế, Partner Vietnam sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website cũng như các thông tin admin web, thông tin tên miền, hosting, và tài liệu hướng dẫn sử dụng website để đăng bài viết và cập nhật các thông tin mới của công ty. Bên Partner Vietnam sẽ bảo hành website của khách hàng bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để đảm bảo website tránh các lỗi hệ thống. 

7. Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp 

Sau khi hoàn thành xong các thiết kế website, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật về sửa chữa các lỗi hệ thống nhằm tránh tình trạng virus hoặc không ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bảo hành tại Partner Vietnam các sản phẩm, dịch vụ bắt đầu từ lúc bàn giao sản phẩm đến 1 năm sau để luôn mang trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp – FAQs

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thiết kế website bán hàng tại Partner Vietnam là bao nhiêu?

Với mức phí trung bình của một website tại Partner Vietnam chỉ từ 4.500.000 VNĐ đã bao gồm luôn chi phí thiết kế, hosting, tên miền và mã nguồn.

2. Tôi đã mẫu mong muốn thì bên Partner Vietnam có nhận thiết kế hay không?

Nếu khách hàng đã có mẫu theo ý muốn của mình thì Partner Vietnam đều nhận các thiết kế. Và chi phí thiết kế sẽ được được thỏa thuận giữa cả hai bên.

3. Trước khi thiết kế website thì tôi cần chuẩn bị những gì?

Để có thể mang đến một kết quả tốt nhất cho website của bạn thì bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

  • Ý tưởng cho website như là: theo phong cách cổ điển, hiện đại, đơn giản, cầu kỳ, các giao diện, tính năng phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn đang hoạt động.
  • Nội dung, thông tin: để luôn mang chỉnh chu trong từng phần thiết kế thì nội dung là phần cực kỳ quan trọng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và là giải thích chi tiết cho từng phần. 
  • Chi phí thiết kế: Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dự trù. Chi phí thiết kế website của Partner Vietnam sẽ dao động từ 4.500.000 VNĐ cho website có sẵn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

4. Công ty có xuất hóa đơn VAT% không?

Câu trả lời là . Tất cả các dịch vụ tại Partner Vietnam đều được có hợp đồng đầy đủ và xuất hóa đơn cho khách hàng.

5. Trước đây tôi đã có tên miền cũ của Website cũ, bây giờ tôi muốn thiết kế website hoàn toàn mới nhưng vẫn sử dụng tên miền cũ được không?

Hoàn toàn vẫn được, tên miền là bộ phần tách rời với Website vì vậy mà bạn có thể chuyển tên miền sang Website mới về bất kỳ website nào. Sau khi mà Website mới bắt đầu hoạt động thì một thời gian sau Google sẽ tự động cập nhật các đường dẫn theo hệ thống Website mới trên kết quả tìm kiếm.

Điều này cũng tương tự với mã nguồn và hosting. 

6. Thế nào là Website Responsive?

Website Responsive được hiểu là thiết kế Website phù hợp trên mọi thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng, desktop, …Điều này là cần thiết để tăng độ chuyên nghiệp và tăng trải nghiệm người dùng.

7. Thế nào là một Website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO là trang Web thiết kế tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google. Cần phải tuân thủ các quy định mà Google đã đưa ra để Google dễ dàng thu thập thông tin và đánh giá chất lượng.

8. Thời gian thiết kế Website mất bao lâu?

Thời gian hoàn thành Website tại Partner Vietnam sẽ phụ thuộc với yêu cầu riêng:

  • Website theo mẫu, có sẵn sẽ dao động từ 3-5 ngày
  • Website thiết kế theo yêu cầu sẽ dao động từ 14 – 21 ngày

9. Tôi chưa có kinh nghiệm quản lý website, vậy bên Partner Vietnam có hỗ trợ hay không?

Chúng tôi khi đã hoàn thành website thì đều có kèm theo hướng dẫn sử dụng các cách thức đăng nhập vào, hay cách thức đăng bài và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn để cho nhân viên doanh nghiệp đó tự quản lý và kiểm soát website một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo mật riêng.

10. Chế độ bảo hành website tại Partner Vietnam như thế nào?

Khi thiết kế website tại Partner Vietnam sẽ bảo hành dịch vụ website từ lúc bắt đầu bàn giao sản phẩm cho đến 1 năm sau. Chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng tối đa và đảm bảo độ ổn định của website.

Bài viết liên quan


Gọi điện ngay