Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp thông minh được các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,… lựa chọn sử dụng để tăng lượng truy cập tự nhiên vào website kéo theo tăng doanh thu bán hàng. Trường hợp công ty, doanh nghiệp không có bộ phận SEO chuyên nghiệp thì tìm đến dịch vụ SEO từ khóa uy tín thực sự phù hợp, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao, bền vững. Cùng Partner Vietnam đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để bạn có cái nhìn tổng quan nhất và có phương án lựa chọn tốt cho doanh nghiệp mình nhé!

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Định nghĩa dịch vụ SEO tổng thể
Định nghĩa dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là cả một quá trình dài được người lập trình viên, SEOer thực hiện tối ưu hóa toàn bộ hệ thống website của doanh nghiệp khách hàng để cải thiện lượng tìm kiếm, truy cập và trải nghiệm người dùng. Một chiến lược SEO tổng thể sẽ bao gồm cả công việc phân tích nhu cầu, xu hướng tìm kiếm của người dùng đến tối ưu website để giúp trang web có lượng truy cập cao hơn. 

Dịch vụ SEO tổng thể khác SEO từ khóa thông thường là khi mà SEO từ khóa chỉ tập trung tối ưu cho từ khóa trong website để lên TOP kết quả tìm kiếm. SEO tổng thể thì phạm vi tối ưu rộng hơn, đem lại kết quả lâu dài, thiết thực hơn, cũng ít bị thay đổi dù thuật toán có thay đổi hơn. 

Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể với doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, công ty, cửa hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận về những lợi ích dưới đây:

1. Tối ưu chi phí tốt hơn

Tối ưu chi phí tốt hơn
Tối ưu chi phí tốt hơn

So với SEO từ khóa thì chi phí sẽ tính theo số lượng từ khóa, còn dịch vụ SEO tổng thể uy tín tính chi phí theo quy mô website và công việc cần tối ưu bao gồm cả SEO từ khóa uy tín, SEO hình ảnh, SEO video, địa điểm,… Như vậy với nguồn chi phí bỏ ra nhưng doanh nghiệp nhận về kết quả bền vững, rõ ràng và thúc đẩy hiệu quả bán hàng tốt hơn.

2. Xác định được chính xác hơn đối tượng mục tiêu

Xác định được chính xác hơn đối tượng mục tiêu
Xác định được chính xác hơn đối tượng mục tiêu

Lợi ích lớn khiến nhiều khách hàng chọn dịch vụ SEO tổng thể là giúp xác định đặc điểm của nhóm khách hàng mục tiêu chính xác cao hơn. Từ đó doanh nghiệp có kế hoạch Marketing phù hợp để chuyển đổi khách hàng đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp dễ dàng hơn.

3. Thu hút được nhiều khách hàng để tăng doanh số tốt hơn

Mục tiêu cuối cùng của mọi hình thức Marketing là kích thích người dùng/ khách hàng mua hàng, dịch vụ để tăng lợi nhuận, doanh thu cho cửa hàng, doanh nghiệp. Dịch vụ SEO tổng thể cũng vậy, nhờ hiệu quả tối ưu SEO OnSite cho website tốt hơn nên cơ hội dễ lọt Top kết quả tìm kiếm hơn, tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu để kích thích mua hàng, tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

4. Góp phần giúp thương hiệu phát triển

SEO tổng thể cũng là một phương thức được doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ đồng thời quảng bá thương hiệu của mình hiệu quả. SEO hiệu quả thì Website xuất hiện càng nhiều với tần suất dày đặc, khiến nhiều người dùng/ khách hàng được tiếp cận với thương hiệu hơn, thêm tin tưởng, dễ quyết định mua bán sản phẩm/ dịch vụ của thương hiệu hơn.

5. Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với đối thủ

Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp
Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

Thị trường mọi ngành nghề, lĩnh vực đều có sự cạnh tranh, và SEO là một phương thức để các cửa hàng, doanh nghiệp chú trọng đầu tư mạnh để vượt mặt đối thủ trên công cụ tìm kiếm. Thuật toán của các công cụ tìm kiếm liên tục thay đổi, sự cạnh tranh các nhóm từ khóa cũng rất cao, nên là SEO từ khóa thôi là chưa đủ để đạt hiệu quả tốt, dịch vụ SEO tổng thể cam kết đem lại kết quả toàn diện và lâu dài hơn.

Ngoài các lợi ích kể trên, dịch vụ SEO còn đem lại nhiều lợi ích cho chính website, cụ thể như sau:

 • SEO tổng thể website giúp tăng trải nghiệm người dùng tốt hơn, vì trang được tối ưu, chăm sóc nên tốc độ tải trang nhanh chóng, giao diện thân thiện, ngôn từ chỉn chu hơn, tương thích được với mọi thiết bị điện tử thông minh,… càng thu hút khách hàng ở lại tìm hiểu sản phẩm và tỷ lệ quyết định mua hàng cao hơn.
 • Vì SEO tối ưu cả website nên có đồng thời nhiều từ khóa lọt Top trên danh sách tìm kiếm hơn và duy trì thứ hạng ổn định, lâu dài hơn.
 • Tăng lượng Traffic tự nhiên vào website hiệu quả hơn để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn.
 • Giúp giữ website ổn định, ít bị ảnh hưởng khi các công cụ tìm kiếm cập nhật, thay đổi thuật toán hơn, hạn chế rủi ro xảy ra tốt hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể gồm những gì? Bao lâu thì có hiệu quả?

Dịch vụ SEO tổng thể cần có quy trình thực hiện tối ưu trang website và tối ưu hóa cả công cụ tìm kiếm, nên cần thực hiện SEO các yếu tố: 

 • SEO từ khóa
 • Tối ưu bài viết chuẩn SEO
 • SEO website
 • SEO Google maps
 • SEO hình ảnh mô tả.

Thời gian cụ thể để thấy quá trình SEO tổng thể website có hiệu quả còn phụ thuộc theo 9 yếu tố dưới đây:

 • Số lượng từ khóa trong web
 • Độ dài từ khóa
 • Số lượng đối thủ cạnh tranh trong top công cụ tìm kiếm
 • Giá thầu dịch vụ trên google adwords.
 • Số lượng bài viết có chứa từ khóa 
 • Số lượng tìm kiếm tính theo chu kỳ tuần hoặc tháng theo cục bộ
 • Tuổi thọ Domain bao gồm cả Domain có từ khóa ? 
 • Cấu trúc Website và lĩnh vực website phát triển
 • Thứ hạng hiện tại của từ khóa trên công cụ tìm kiếm
 • Kỹ năng và tầm nhìn của chuyên viên, kỹ thuật SEO,…

Thông thường dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp uy tín sẽ cho kết quả từ khoảng 6 tháng tính từ thời điểm từ khóa tối ưu lọt Top trên trang công cụ tìm kiếm.

Doanh nghiệp nào cần Dịch vụ SEO tổng thể nhất?

Hiện mọi cửa hàng, doanh nghiệp đều nên chọn dịch vụ SEO tổng thể thay thế cho hình thức SEO truyền thống, nhưng dưới đây là những đối tượng nên cân nhắc lựa chọn nhất:

 • Doanh nghiệp nhỏ, mới startup nhưng muốn có hiệu quả nhanh, bền vững để thương hiệu nhanh chóng phát triển, tăng tính nhận diện thương hiệu
 • Doanh nghiệp vừa và lớn có nguồn vốn cao nhưng không có nguồn nhân lực chuyên nghiệp làm SEO ổn định nên thời gian qua thứ hạng trong top tìm kiếm không cao như mong muốn
 • Doanh nghiệp vừa và lớn có yêu cầu cao, muốn thương hiệu phát triển lớn mạnh nhanh hơn, vững vàng, ổn định hơn, để mở rộng thị trường, thu hút nhiều hơn khách hàng tiềm năng. 

Những lưu ý khi chọn dịch vụ SEO tổng thể

Tuy mọi doanh nghiệp đều có thể chọn dịch vụ và đạt kết quả, nhưng để SEO tổng thể đúng cách đem về hiệu quả tối ưu tốt nhất, đem về nhiều lợi nhuận/ doanh thu, doanh nghiệp hãy lưu ý những điều sau:

 • Nên đặt ra mục tiêu rõ ràng, dài hạn
 • Lên quy trình, kế hoạch chỉn chu và thực hiện nghiêm túc từng bước
 • Phân tích, tìm hiểu thị trường và các đối thủ, cập nhật sớm các thay đổi để tối ưu phù hợp
 • Cần được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn, kiến thức rộng, giàu kinh nghiệm và kỹ năng và am hiểu thị trường của ngành nghề hoạt động.

Trên đây Partner Vietnam đã chia sẻ nhiều thông tin giúp bạn thêm hiểu về dịch vụ seo tổng thể, nắm được lợi ích của dịch vụ với doanh nghiệp và website, đối tượng và những điều doanh nghiệp cần lưu ý để dịch vụ có hiệu quả, đem lại doanh thu cao nhất. Nếu bạn cần dịch vụ SEO tổng thể uy tín xin vui lòng Liên Hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc kỹ hơn nhé!

Bài viết liên quan


Gọi điện ngay